LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Resident Evil 9

   Tin đồn: Resident Evil 9 được cho là bị trì hoãn đến cuối năm 2025 hoặc 2026

   Người trong cuộc trước đây đã rò rỉ rằng nó sẽ đến vào đầu năm 2025 bây giờ phủ nhận tuyên bố của mình.

   HQ

   Có vẻ như Capcom có nhiều Resident Evil trong tay hơn là luồng thông tin nội bộ có thể đồng hóa. Hoặc là, hoặc đã có những thay đổi trong những tuần gần đây so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về phần chính tiếp theo trong loạt phim, sau khi phát hành Resident Evil Village ba năm trước.

   Sự nhầm lẫn bây giờ đến từ một người trong cuộc đáng tin cậy Dusk Golem , người đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt trong quá khứ về Capcom và loạt phim kinh dị, và hiện đang sửa chữa thông tin trước đó của mình về Resident Evil 9 có thể phát hành vào đầu năm 2025. Thay vào đó, bây giờ anh ấy đẩy bản phát hành trở lại "2025/2026" chắc chắn là một cửa sổ mơ hồ và rộng hơn nhiều so với chúng ta muốn. Người trong cuộc cũng đã quyết định cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến các dự án RE khác mà Capcom đang phát triển, và có tin tốt và tin xấu.

   Hãy bắt đầu với "nỗi đau". Dusk Golem phủ nhận một cách dứt khoát rằng có một phiên bản làm lại của Resident Evil gốc đang được phát triển. Cũng sẽ không có một cái nào cho Resident Evil 5, ít nhất là không phải vào lúc này. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng Resident Evil Zero và RE: Code Veronica đang được thực hiện, và lần đầu tiên anh ấy nghe về chúng cách đây một năm hoặc lâu hơn.

   Đó chắc chắn không phải là tin tốt nhất cho người hâm mộ của bộ truyện, nhưng ít nhất chúng ta còn lại với một chút hài lòng khi nghe những giọng nói khác như Necrolipe tuyên bố rằng những tựa game sắp tới trong sê-ri cũng sẽ đến với Nintendo Switch 2 nguyên bản.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo