LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Perfect Dark

   Tin đồn: Perfect Dark sẽ được chiếu vào tháng tới

   Tuần trước chúng tôi đã báo cáo rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra, nhưng một người trong cuộc khác tuyên bố có thông tin khác...

   HQ

   Có một số lượng tin đồn bất thường vào lúc này, điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có một số sự kiện chơi game lớn sắp diễn ra trong nửa đầu tháng Sáu (và có thể là Sony đã có trong tháng này).

   Một trong những diễn biến đã được xác nhận là Xbox Games Showcase vào ngày 9 tháng 6, nơi chúng ta dự kiến sẽ thấy Avowed, Indiana Jones and the Great Circle và thông báo về Gears 6. Nhưng tất nhiên sẽ có nhiều hơn thế và có rất nhiều thông tin về những tiêu đề này có thể là gì.

   Tuần trước, chúng tôi có thể báo cáo rằng người trong cuộc và nhà báo đáng tin cậy Jeff Grubb nói rằng Perfect Dark đang ở trong tình trạng tồi tệ và do đó có lẽ còn một chặng đường dài trước khi nó có thể được hiển thị. Nhưng không phải ai cũng đồng ý với điều này.

   Một người trong cuộc đáng tin cậy khác là Nate the Hate, và thay vào đó anh ta tuyên bố rằng Perfect Dark sẽ thực sự được chiếu vào tháng Sáu. Trong một cuộc thảo luận với Spawn Wave trong tập podcast DirectXbox mới nhất, anh ấy giải thích:

   "Tại thời điểm này, tôi hoàn toàn hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Perfect Dark vào tháng tới và một số tin đồn gần đây hơn có thể là thông tin lỗi thời, có lẽ [...] Tôi đã nghe những điều trong tuần này rằng Perfect Dark không ở trong tình trạng tồi tệ như vậy.

   Cái nào trong số chúng thực sự đúng vẫn còn được nhìn thấy, nhưng điều đáng nói là chính Grubb nói rằng bây giờ anh ấy cũng đã được tiếp cận bởi thông tin rằng Perfect Dark sẽ được giới thiệu tại Xbox Games Showcase.

   Một cái gì đó để mong đợi, có lẽ?

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo