Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
XDefiant

Tin đồn: Nội dung của Assassin's Creed và Rabbids sắp ra mắt XDefiant

12 tháng tiếp theo của tay súng có vẻ khá bận rộn.

HQ

Như bạn đã biết, Ubisoft đã phát hành XDefiant rất gần đây và đối với những người không biết, nó không giống như Call of Duty. Nó miễn phí để chơi và có vẻ như Ubisoft đã lên kế hoạch rất nhiều cho các bản cập nhật trong tương lai với sự xuất hiện của khách mời từ một số loạt trò chơi lớn khác của họ, ít nhất điều này dường như là trường hợp theo một rò rỉ từ người dùng khai thác dữ liệu X @AgainTx. Tất nhiên, chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng nó vẫn là một dấu hiệu cho thấy những gì sẽ đến.

Trong số những gì dường như có trong các tác phẩm là những sát thủ chưa được đặt tên từ Assassin's Creed, các thành viên GSG9 từ Ghost Recon: Breakpoint, The Highwaymen từ Far Cry: New Dawn và sau đó là Rabbids. Từ giao diện của nó, tất cả những thứ này sẽ xuất hiện trong XDefiant trong các bản cập nhật khác nhau trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng các kế hoạch có thể thay đổi, vì vậy chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xuất hiện trong 12 tháng tới trong XDefiant.

Bạn đã chơi XDefiant chưa?

Văn bản liên quan

0
XDefiant Score

XDefiant

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Kẻ giết người Call of Duty miễn phí của Ubisoft đã có mặt ở đây nhưng liệu nó có thực sự sẵn sàng hạ gục gã khổng lồ là sử thi lâu đời của Activision?Tải nội dung tiếp theo