Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Tin đồn: Những người sáng lập Rocksteady Studios hiện đang làm một trò chơi cho Xbox Game Studios

Các cựu chiến binh The Batman: Arkham đang phát triển một dự án mới cho Microsoft, nhưng có lẽ còn xa.

HQ

Đầu năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng những người đồng sáng lập Rocksteady Studios Jamie Walker và Sefton Hill đã bắt đầu một nhà phát triển mới có tên Hundred Star Games. Mục tiêu của họ là thuê các cựu chiến binh trong ngành để phát triển các tựa game AAA.

Bây giờ, trang web thường đáng tin cậy Exputer báo cáo rằng tựa game đầu tiên của họ sẽ được xuất bản bởi Xbox Game Studios và với chuyên môn của họ trong các trò chơi một người chơi (sau tất cả, họ có nhượng quyền thương mại Batman: Arkham trong sơ yếu lý lịch của họ), có lẽ không hoàn toàn ngạc nhiên khi dự án được mô tả là "trò chơi phiêu lưu hành động, chơi đơn, tiêu chuẩn AAA được xây dựng trong Unreal Engine 5".

Khoảng 20 nhân viên của Hundred Star Games đến từ Rocksteady Studios và tổng cộng họ hiện có 100 nhân viên. Cho rằng nhà phát triển chỉ mới khoảng sáu tháng tuổi, sẽ mất một thời gian dài trước khi chúng ta thấy bất cứ điều gì hữu hình, nhưng chúng ta chắc chắn có thể tin tưởng vào trò chơi được phát hành cho PC và Xbox ít nhất.Tải nội dung tiếp theo