Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Tin đồn: Người sáng tạo Assassin's Creed tạo ra trò chơi mới với Xbox Game Studios

Studio Panache Digital Games của Patrice Désilets bị cáo buộc đứng về phía Microsoft cho dự án sắp tới của họ.

HQ

Chỉ đến tháng Năm, Gamereactor mới báo cáo rằng những người đồng sáng lập Rocksteady Studios Jamie Walker và Sefton Hill đã bắt đầu một nhà phát triển mới có tên Hundred Star Games và dự án đầu tiên của họ sẽ được phát triển cho Xbox Game Studios.

Nhưng có lẽ sẽ mất vài năm trước khi chúng ta thấy dự án - được mô tả là "trò chơi phiêu lưu hành động, chơi đơn, tiêu chuẩn AAA được xây dựng trong Unreal Engine 5" - và bây giờ có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch cho tương lai một lần nữa.

Theo Exputer, tác giả của loạt game Assassin's Creed, Patrice Désilets, đã bắt đầu làm việc trên một trò chơi mới sẽ được xuất bản bởi Xbox Game Studios. Trang web tuyên bố đã nhìn thấy bằng chứng về điều này và tựa game được cho là đang được phát triển bởi studio Panache Digital Games của Désilets sử dụng Unreal Engine 5. Có thể đây là 1666: Amsterdam đã được công bố trước đó, đã trải qua một số thách thức pháp lý kể từ khi nhà xuất bản THQ phá sản vào năm 2013 (không nên nhầm lẫn với THQ Nordic ngày nay), nhưng đây không phải là điều Exputer có thể xác minh.

Như với dự án nói trên từ Hundred Star Games, sẽ mất một vài năm trước khi chúng ta thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống từ cuộc phiêu lưu của Patrice Désilet. Xem xét hồ sơ theo dõi sau này, chúng tôi rõ ràng tò mò về những gì sắp tới.

Tin đồn: Người sáng tạo Assassin's Creed tạo ra trò chơi mới với Xbox Game Studios


Tải nội dung tiếp theo