Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Astro's Playroom

Tin đồn: Một trò chơi Astro Bot mới sẽ được công bố trong hai tuần tới

Nó sẽ là một trò chơi PS5 chứ không phải một tựa game PS VR2.

HQ

PlayStation 5 đã có một danh sách tuyệt vời các trò chơi độc quyền nhưng một trò chơi thường nằm trong tầm ngắm của nhiều người là Astro's Playroom, tựa game đóng vai trò là trải nghiệm ra mắt cho PS5 và chuẩn bị và giới thiệu cho người chơi nhiều tính năng và phần cứng mới của hệ thống. Nếu bạn thích trò chơi đó và đã tự hỏi điều gì tiếp theo cho Astro Bot, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được câu trả lời về điều đó trong những tuần tới.

Dealabs rất có uy tín, được biết đến với việc thường xuyên rò rỉ thông tin chính xác về PlayStation, đã thêm vào nhiều tin đồn và tuyên bố gần đây khác từ những người trong cuộc khác rằng một trò chơi Astro Bot mới sắp ra mắt và thậm chí sẽ được công bố trong 15 ngày tới.

Nó được đề cập rằng trò chơi được cho là chỉ được gọi là Astro Bot, và nó đang được tạo riêng cho PS5 (không phải PS VR2), và một cấp độ sẽ đưa người chơi vào một sa mạc để gặp một nhân vật mới có hình dạng của một robot cáo fennec.

Nếu điều này xảy ra và là sự thật, có lẽ chúng ta sẽ biết ngay khi PlayStation State of Play được đồn đại sắp tới, mà nhiều người trong cuộc đang đề xuất sẽ diễn ra vào tuần tới, hoặc có lẽ tại một sự kiện mùa hè vào đầu tháng Sáu.

Bạn có hào hứng với nhiều cuộc phiêu lưu Astro Bot không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo