Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assetto Corsa Evo

Tin đồn: Hình ảnh đầu tiên có thể có của Assetto Corsa Evo, mặc dù không tiết lộ lắm

Đây là ảnh chụp màn hình của hộp số và một phần nội thất ô tô.

HQ

Phần tiếp theo của loạt game mô phỏng từ Kunos Simulazioni và nhà phát hành 505 Games sẽ là Assetto Corsa Evo. Kể từ khi chúng tôi tìm thấy thông báo của nó trong bản cập nhật Easter Egg of the Nürburgring cho Assetto Corsa Competizione hiện tại, đã có rất nhiều sự im lặng xung quanh tựa game này, ngoài việc xác nhận sự tồn tại và tên của nó. Chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ được phát hành sớm nhất là vào năm 2024, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy nó hoạt động, ngay cả trong một bức tranh buồn... Hoặc có thể chúng ta có?

Theo hãng truyền thông Ý Multiplayer.it, chính Kunos đã gửi cho họ hình ảnh chính thức đầu tiên của ACE (Assetto Corsa Evo ). Đó là hình ảnh nội thất xe hơi cho thấy một số ghế bọc, bàn đạp và hộp số tay của Hyundai i20N (cảm ơn, SimRacer). Với một hình ảnh quá tập trung vào một chi tiết nhỏ như vậy, không thể xác nhận liệu nó có phải là chính hãng hay không, nhưng ít nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho nó lợi ích của sự nghi ngờ.

Hy vọng rằng Kunos và 505 Games sẽ sớm cung cấp cho chúng ta thêm thông tin chi tiết. Trong thời gian chờ đợi, hãy thưởng thức hình ảnh đầu tiên (có thể) của Assetto Corsa Evo bên dưới.

Assetto Corsa Evo
Multiplayer.it

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo