Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Tin đồn: Dragon Age: Dreadwolf thay đổi tên của nó tại Xbox Games Showcase

Theo Jeff Grubb, BioWare sẽ thay đổi từ "Dreadwolf"; theo Jason Schreier, nó sẽ được gọi là Dragon Age 4.

HQ

Đã khoảng sáu năm kể từ khi EA và BioWare thông báo rằng họ đang làm việc trên Dragon Age tiếp theo. Chúng tôi đã không thực sự nghe thêm bất cứ điều gì về nó cho đến năm 2022, và đó là khi cái tên Dragon Age: Dreadwolf được xác nhận. Cho đến nay, chúng tôi chưa thấy bất kỳ nội dung nào về tiêu đề và không có nhiều thông tin được tiết lộ ngoài một đoạn giới thiệu nhỏ. Tuy nhiên, đã có những rò rỉ về khả năng phát hành của nó trong năm nay. Thêm vào đó là thực tế là EA trước đây đã bỏ qua rằng họ sẽ thực hiện một bài thuyết trình vào mùa hè này, và thật hợp lý khi liên kết khía cạnh này với khía cạnh khác.

Nhà báo Jeff Grubb trong một tập của Kinda Funny Gamescast tuyên bố rằng Dragon Age tiếp theo sẽ được tiết lộ vào ngày 10 tháng 6 tại sự kiện Xbox, và ông thậm chí còn nhấn mạnh lại nó một lần nữa vào X. Anh ấy cũng tuyên bố rằng tiêu đề sẽ không được tiết lộ tại sự kiện Xbox. Ông cũng tuyên bố rằng tiêu đề sẽ không phải là Dragon Age: Dreadwolf, nhưng nó sẽ có thay đổi tên .

"Tôi đã nói đùa rằng Dragon Age: Dreadwolf sẽ không ở đó", "Dragon Age: Dreadwolf có lẽ sẽ không ở đó, nhưng Dragon Age sẽ ở đó", Grubb nói để cho thấy rằng anh ta nghi ngờ về việc đổi tên. Ngoài ra, nhà báo Jason Schreier của Bloomberg đảm bảo rằng tin đồn của ông là đúng, nhưng tên sẽ không được đổi thành tên mới, mà sẽ được gọi là Tuổi Rồng 4. Thành thật mà nói, mọi thứ đều phù hợp, trên thực tế, trò chơi xuất hiện ở cả cửa hàng PlayStationXbox, mặc dù, hiện tại, chúng ta chỉ phải đợi bốn ngày với âm mưu.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo