Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Mortal Kombat 1

Tin đồn: Conan, Ghostface, T-1000 và nhiều hơn nữa sắp ra mắt Mortal Kombat 1

Một công ty khai thác dữ liệu tuyên bố có bằng chứng kín kẽ.

HQ

Đầu tháng này, Homelander đã được phát hành như một nhân vật khách mời cho Mortal Kombat 1, chỉ còn lại Takeda Takahashi trong DLC Kombat Pack đầu tiên. Nhưng... Tất nhiên còn nhiều điều nữa sẽ đến - và bây giờ chúng ta dường như biết cái nào.

Một người khai thác dữ liệu tự gọi mình là Interloko đã tìm thấy bằng chứng mà anh ta tin chắc chắn 100% cho thấy Conan the Barbarian, Cyrax, Ghostface, Noob Saibot, Sektor và T-1000 đang trên đường đến trò chơi. Thêm vào đó, cũng sẽ có ít nhất năm phát thanh viên mới, hai cấp độ mới và rõ ràng là nhiều máy bay chiến đấu Kameo hơn.

Ngay từ tháng Chín năm ngoái, một công cụ khai thác dữ liệu khác đã tìm thấy bằng chứng cho thấy hầu hết các nhân vật hiện được tiết lộ này đang trên đường đến Mortal Kombat 1, cho thấy rằng thông tin thực sự có thể là sự thật. Và xem xét đây là một bó tuyệt vời như thế nào, chúng tôi chắc chắn đang giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua.

Giả sử rằng sáu máy bay chiến đấu này thực sự sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat 1, chúng tôi tự hỏi bạn thích ai trong số họ nhất?

Văn bản liên quan

Mortal Kombat 1 Score

Mortal Kombat 1

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Các chiến binh của NetherRealm đã trở lại để đá mông theo cách đẫm máu nhất có thể trong một vũ trụ được khởi động lại hoàn toàn. Chúng tôi đã kiểm tra xem liệu nó có xứng đáng với tiềm năng của nó hay không...Tải nội dung tiếp theo