Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Tin đồn: Chúng ta có thể thấy Zelda là nhân vật chính của một trò chơi Legend of Zelda mới

Cảm giác như đã lâu không gặp.

HQ

Mặc dù tên của cô ấy có trong tiêu đề, nhưng có cảm giác như thể chúng ta đã quá hạn một trò chơi mới mà Zelda là nhân vật chính. Mặc dù chúng tôi đã tận hưởng những cuộc phiêu lưu sandbox của mình với tư cách là Link trong những năm gần đây, nhưng có lẽ đã đến lúc chúng tôi đóng vai Zelda.

Theo YouTuber PapaGenos, chúng ta có thể nhận được một cái gì đó như vậy trong tương lai. Trong một bài đăng mới trên Twitter / X, người tạo nội dung đã viết như sau:

"Nước mắt của vương quốc Có một thiết kế zelda tuyệt vời, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã quá hạn cho một trò chơi mà zelda là nhân vật chính. Đối với tôi, một cuộc phiêu lưu Hyrule như thế là điều mà người hâm mộ mong muốn, Nows The Time."

Viết hoa có vẻ hơi kỳ quặc ở đây, nhưng nếu bạn lấy tất cả các chữ cái đó và đánh vần chúng, nó sẽ tạo ra "Đây là một gợi ý." Bây giờ, điều này có thể gợi ý đến điều gì vẫn chưa được biết, nhưng rất nhiều người hâm mộ rất thích xem một trò chơi Zelda mới xoay quanh công chúa nổi tiếng. Có lẽ đó là thứ mà người kế nhiệm Switch có thể cung cấp cho chúng ta.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo