Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fallout 76

Tin đồn: Chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể nhận được thú cưng trong Fallout 76

Và có vẻ như họ sẽ có một vai trò quan trọng hơn là chỉ là một mánh lới quảng cáo quyến rũ.

HQ

Mặc dù thú cưng đã là một phần không thể thiếu của thế giới Fallout kể từ trò chơi đầu tiên (với chú chó Dogmeat) trong sê-ri, nhưng không có hệ thống thực sự nào cho điều này trong Fallout 76. Tuy nhiên, bây giờ, nó dường như đang trên đường, như được ghi nhận bởi các công cụ khai thác dữ liệu trên Fallout 76 Datamining Discord (thông qua Windows Central).

Trở lại năm 2021, Bethesda thông báo rằng họ có ý định thêm thú cưng vào trò chơi, nhưng tính năng này đã vắng mặt một cách rõ ràng. Người ta có thể nghi ngờ rằng sự thúc đẩy cho trò chơi sau loạt phim truyền hình nổi tiếng đã góp phần mạnh mẽ vào việc Bethesda ưu tiên các tính năng phổ biến và được yêu cầu như thế này, và những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy hình ảnh và biểu tượng cho thấy rõ ràng rằng dường như có một số loại vật nuôi bạn sẽ có thể lựa chọn.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn sớm có sẵn, cho thấy rằng nó sẽ là một hệ thống sâu hơn, nơi (các) thú cưng của bạn sẽ có chức năng liên quan nhiều hơn là chỉ là một mánh lới quảng cáo quyến rũ.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi biết thêm.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo