Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Tin đồn: Bảng điều khiển Xbox tiếp theo của Microsoft sẽ được phát hành vào năm 2026

Nhiều tin đồn chỉ ra thế hệ tiếp theo bắt đầu sớm hơn nhiều người có thể nghĩ.

HQ

Xbox Series S/X dường như đã đạt đỉnh và đang giảm nhanh về doanh số trong khi Microsoft đang mơ hồ về chiến lược tương lai của mình, và thậm chí Sony gần đây đã nói rằng "Khi chúng ta bước vào nửa sau của chu kỳ console, chúng tôi hy vọng số lượng đơn vị PS5 mới được bán ra sẽ giảm dần".

Về cơ bản, sau ba năm rưỡi trong thế hệ này, chúng ta hiện đang ở nửa sau của chu kỳ. Điều này khiến chúng tôi nghi ngờ rằng cả Microsoft và Sony hiện đang làm việc sốt sắng trên các bảng điều khiển tiếp theo của họ, nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy họ đang thực hiện một cách tiếp cận hơi khác.

Bởi vì trong khi vô số tin đồn từ các nguồn tốt nói rằng Sony đang làm việc trên PlayStation 5 Pro sẽ được phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới, Microsoft vào tháng Hai thay vào đó đã nói về thế hệ tiếp theo khi họ hứa hẹn "bước nhảy vọt kỹ thuật lớn nhất mà bạn từng thấy trong thế hệ phần cứng". Nhưng khi nào điều này sẽ bắt đầu?

Theo rò rỉ lớn của Microsoft từ năm ngoái, cả Microsoft và Sony đều đang xem xét phát hành bảng điều khiển mới vào năm 2028. Nhưng thông tin không hoàn toàn được cập nhật, và kể từ đó Microsoft đã mua Activision Blizzard và thất bại trong việc thúc đẩy doanh số Xbox Series S / X, với một người trong cuộc ít nhất có uy tín hợp lý tuyên bố đã nghe nói rằng Xbox tiếp theo sẽ đến vào năm 2026. Và cho rằng dường như không có Xbox Series X mạnh mẽ hơn sắp ra mắt, cơ hội điều này thực sự đúng đang tăng lên.

Và bây giờ Insider Gaming đáng tin cậy đang tham gia điệp khúc, trích dẫn một công cụ khai thác dữ liệu Call of Duty, người tuyên bố đã nhận được bằng chứng đáng tin cậy rằng Xbox tiếp theo sẽ được ra mắt vào năm 2026. Và không chỉ vậy, nó dường như sẽ được phát hành cùng với Call of Duty năm đó.

Nếu đúng, người ta có thể nghi ngờ rằng các tài nguyên bổ sung đã được chi cho trò chơi cụ thể đó để làm cho nó trở thành một bản cài đặt nổi bật trong sê-ri và phát hành phần cứng mạnh mẽ đồng thời để cung cấp phiên bản tốt nhất tuyệt đối của tựa game tất nhiên là một vấn đề lớn (có rất nhiều người hâm mộ Call of Duty), và vì nó sẽ được bao gồm trong Game Pass, Mọi người thậm chí không phải mua trò chơi để chơi.

Đây tất nhiên là thông tin hoàn toàn chưa được xác minh, vì vậy hãy dùng nó với một liều muối rất cần thiết, nhưng nó không có vẻ như là một chiến lược hoàn toàn không hợp lý, hoặc bạn nghĩ gì?

Tin đồn: Bảng điều khiển Xbox tiếp theo của Microsoft sẽ được phát hành vào năm 2026


Tải nội dung tiếp theo