Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed Infinity

Tin đồn: Assassin's Creed Infinity sẽ tập trung mạnh vào các giao dịch vi mô

Nó cũng báo cáo rằng trung tâm có thể cung cấp đăng ký hàng tháng.

Rất ít người trong chúng ta thực sự có một ý tưởng vững chắc về Assassin's Creed Infinity sẽ là gì. Hiện tại, nó có vẻ như là một không gian chung, nơi bạn sẽ có thể truy cập các trò chơi Assassin's Creed yêu thích của mình từ một nơi.

Điều này nghe có vẻ là một ý tưởng hay trên giấy, nhưng theo người sáng tạo j0nathan trên Twitter / X, Ubisoft có thể muốn tập trung vào giao dịch vi mô mạnh mẽ vào bản phát hành sắp tới. Trong một bài đăng mới (được dịch trên Twitter / X), j0nathan viết như sau:

"Nếu những gì tôi được nói là đúng, Assassin's Creed Infinity sẽ khá tập trung vào các giao dịch vi mô, với đăng ký hàng tháng (hơi giống GamePass) sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi AC cũ (không chắc chắn về những trò chơi mới), DLC trong tương lai, một giao diện / vật phẩm độc quyền mỗi tháng, v.v. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy Ubisoft đã kiếm được bao nhiêu tiền từ hầu hết các giao diện trả phí trên Odyssey và Valhalla, nhưng điều này sẽ tồi tệ hơn... "

Đây thực sự là một tin đồn run rẩy, nhưng bản thân ý tưởng này nghe có vẻ không đáng ngạc nhiên. Nếu điều này trở thành sự thật, thì chúng ta sẽ phải chờ xem tất cả sẽ đi xuống như thế nào với những người hâm mộ Assassin's Creed.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo