Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Baldur's Gate III

Thử nghiệm với công cụ mod chính thức cho Baldur's Gate III đã bắt đầu

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ làm cho việc chờ đợi Baldur's Gate IV thú vị hơn nhiều.

HQ

Mặc dù, như đã đề cập ở trên, công cụ modding chính thức sẽ không có sẵn cho Baldur's Gate III cho đến tháng Chín, Larian muốn đảm bảo rằng Bản vá 7 cho trò chơi được đánh bóng và ổn định nhất có thể, trong trường hợp này có nghĩa là chạy một loạt các thử nghiệm trong mùa hè.

Thử nghiệm closed alpha đầu tiên của công cụ mod vừa mới bắt đầu ngày hôm nay, như Larian nói trong một bản cập nhật cộng đồng trên Steam. Trong thử nghiệm này, studio đã chọn một số modder để làm việc cùng nhau để xem xét các tính năng mới chính trong Bản vá 7, trong khi giai đoạn thứ hai của kế hoạch sẽ là bản beta kín vào tháng 7 với khoảng 1.000 người dùng, (rất may) bất kỳ ai cũng có thể đăng ký.

Để biết câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về bản beta sắp tới và cách hệ thống modding hoạt động trong Baldur's Gate III, bạn có thể xem Câu hỏi thường gặp đầy đủ trên kênh Discord tại đây.

Baldur's Gate III

Văn bản liên quan

0
Baldur's Gate III trên PS5Score

Baldur's Gate III trên PS5

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Toni Turren

Mặc dù thực tế có một số lỗi nhỏ trong Baldur's Gate 3, nhưng nó trở thành một trong những bản phát hành hay nhất vào năm 2023, mặc dù có một số phần chậm so với phiên bản pc. Quan trọng nhất là phải hiểu rằng trò chơi này theo lượt, vì vậy nó khác nhiều so với bản phát hành từ năm 2004.

0
Cổng Baldur 3Score

Cổng Baldur 3

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

Patrik đã đóng gói bộ dụng cụ sinh tồn của mình để đối phó với sự trở lại lâu dài của Sword Coast và để xem liệu Baldur's Gate thứ ba có hợp lý để kết thúc mùa hè với...Tải nội dung tiếp theo