Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Throne & Liberty

Throne & Liberty khuyến khích bạn tham gia một bang hội "sớm trong hành trình lên cấp"

Chúng tôi đã nói chuyện với một vài thành viên của Amazon Games để tìm hiểu thêm về MMORPG sắp tới.

HQ

Mới hôm qua, nó đã được tiết lộ rằng Throne & Liberty sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X / S console vào Tháng Chín 17, 2024. MMORPG đang được phát triển bởi NCSOFT và được xuất bản bởi Amazon Games, và gần đây chúng tôi không chỉ có cơ hội để có được một hương vị khác của trò chơi tại Summer Game Fest (trong bản xem trước bạn có thể đọc ở đây), mà chúng tôi còn bắt kịp vớiAmazon Games trưởng nhóm nhượng quyền thương mại Merv Lee Kwai và giám đốc thiết kế toàn cầu hóa Daniel Lafuente để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Trong cuộc phỏng vấn, mà bạn có thể xem đầy đủ bên dưới, chúng tôi đã hỏi về các yếu tố xã hội của MMORPG và cách chúng được thiết kế để phù hợp với người chơi PC và console. Chúng tôi đã được thông báo.

"Vâng, tốt, tôi nghĩ điều đầu tiên là không có rào cản giữa các nền tảng," Lafuente nói. "Vì vậy, nếu bạn có thể ở trong một bang hội với ai đó trên PC, bạn cũng có thể ở trong một bang hội với họ trên Xbox hoặc PS5. Vì vậy, không có rào cản nào được thúc đẩy bởi việc chơi nền tảng vì nó liên quan đến trải nghiệm xã hội. Nếu bạn muốn tham gia các bữa tiệc hoặc bang hội, máy chủ, mọi thứ sẽ đa nền tảng. Vì vậy, bạn sẽ có thể trải nghiệm bất cứ điều gì bạn muốn với bạn bè của bạn.

"Phần sâu sắc nhất của cấu trúc xã hội chắc chắn là các guild mà chúng tôi có trong trò chơi. Và chúng sâu sắc vì hai lý do; Một, có rất nhiều nội dung tuyệt vời mà bạn có thể làm với bang hội của mình cảm thấy có ý nghĩa, cảm thấy bổ ích khi hoàn thành điều đó với một nhóm bang hội của bạn, nhưng cũng bởi vì ở trong một bang hội giúp bạn những thứ như tiến bộ hoặc phần thưởng. Có những cấu trúc được chia sẻ giữa mọi người và nó thực sự khuyến khích lối chơi nhóm đó. Và nó được tích hợp sẵn ngay từ đầu. Bạn được khuyến khích sớm trong hành trình lên cấp để tham gia một bang hội. Bạn phải đối mặt với những thử thách yêu cầu bạn tiệc tùng với những người chơi khác khi bạn giải quyết những con quái vật khó hơn. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng các yếu tố xã hội của T&L sẽ tỏa sáng khi trò chơi ra mắt."

Lee Kwai sau đó tiếp tục và nói thêm, "Và đó thực sự là về việc tạo ra những khoảnh khắc lâu dài, không chỉ một mình, mà còn với bạn bè của bạn. Và chúng tôi thực sự tự hào khi nghe người chơi nói về trò chơi và hồi tưởng về khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau. Và điều đó thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài. Và nó không phải lúc nào cũng thuận lợi. Đôi khi đó là một mối quan hệ gây tranh cãi hoặc một tình huống kẻ thù, nhưng đó cũng là những điều tốt, bởi vì chúng tạo ra những khoảnh khắc rất đáng nhớ và đó là những gì chúng tôi đang theo đuổi.

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn để tìm hiểu thêm về cách T&L đã được xây dựng từ đầu cho bảng điều khiển, để nghe về một số thử thách kết thúc trò chơi và hơn thế nữa.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo