LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Star Wars: The Phantom Menace

   The Phantom Menace là bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao được xem nhiều nhất của Disney +

   Mọi người yêu thích các phần tiền truyện bây giờ.

   HQ

   Các phần tiền truyện của Chiến tranh giữa các vì sao có thể đã có một khởi đầu khó khăn về sự đón nhận của người hâm mộ, nhưng khi thế hệ lớn lên cùng họ đã già đi, nhiều tình yêu đã được gửi đến họ. Khi so sánh với bộ ba phần tiếp theo, một số người đã đánh giá cao phần tiền truyện hơn một chút.

   25 năm sau khi phát hành Star Wars: The Phantom Menace, nó đang chứng minh tình yêu dành cho phần tiền truyện vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo Variety, đây là bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao được xem nhiều nhất trên Disney +, đánh bại phần tiếp theo và phim gốc.

   Đây là một kỳ tích khá ấn tượng, vì Star Wars: The Phantom Menace thậm chí không được cho là bộ phim hay nhất trong số các phần tiền truyện. Có thể nhiều khán giả đang cố gắng bắt đầu xem hoặc xem lại các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, và sau đó sau khi đủ thời gian với Jar Jar, họ chuyển sang một thứ khác.

   Star Wars: The Phantom Menace

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo