Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Last of Us (HBO Max)

The Last of Us mùa 2 sẽ chỉ dài 7 tập

Vì vậy, có thể hiểu rằng HBO có thể mở cửa để thực hiện ít nhất 4 mùa.

HQ

Khi HBO tiết lộ các đạo diễn cho phần 2 của The Last of Us, một số bạn có thể nhận thấy rằng có bảy người. Điều này dẫn đến các cuộc thảo luận về việc liệu có ai trong số họ sẽ đạo diễn một số tập phim hay không. Câu trả lời là không.

Deadline đã vinh dự được nói chuyện với những người đồng sáng tạo, nhà sản xuất điều hành, người dẫn chương trình và đạo diễn Craig Mazin và Neil Druckmann, và bộ đôi xác nhận rằng The Last of Us mùa 2 sẽ chỉ có 7 tập. Điều này có thể sẽ gây sốc cho nhiều bạn, vì The Last of Us: Part II, trò chơi mà mùa thứ hai sẽ dựa trên, lớn hơn nhiều so với bản gốc có 9 tập. Tin tốt là có vẻ như HBO, Mazin và Druckmann đã giảm số tập để về cơ bản khiến mọi người cầu xin nhiều mùa hơn:

"Tài liệu câu chuyện mà chúng tôi nhận được từ Phần II của trò chơi không chỉ là tài liệu câu chuyện trong trò chơi đầu tiên, vì vậy một phần của những gì chúng tôi phải làm ngay từ đầu là tìm ra cách kể câu chuyện đó qua các mùa. Khi bạn làm điều đó, bạn tìm kiếm các điểm ngắt tự nhiên, và như chúng tôi đã trình bày, mùa này, điểm ngắt tự nhiên có cảm giác như nó đến sau bảy tập, "Mazin nói với Deadline, nhắc lại mong muốn của anh ấy là thực hiện ít nhất 3 mùa của chương trình. Trên thực tế, anh ấy có vẻ rất háo hức để thực hiện 4 ngày này:

"Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể kể câu chuyện ngay cả trong vòng hai mùa [2 và 3] bởi vì chúng tôi đang dành thời gian và đi theo những con đường thú vị mà chúng tôi cũng đã làm một chút trong Phần 1. Chúng tôi cảm thấy gần như chắc chắn sẽ xảy ra trường hợp - miễn là mọi người tiếp tục xem và chúng tôi có thể tiếp tục làm truyền hình nhiều hơn - Phần 3 sẽ lớn hơn đáng kể. Và thực sự, câu chuyện có thể yêu cầu Phần 4 (...) Một điều hoàn toàn chắc chắn, tôi không thấy làm thế nào chúng ta có thể kể câu chuyện còn lại sau khi Phần 2 hoàn thành trong một mùa nữa.

Vì vậy, chương trình sẽ tiếp tục kể những câu chuyện không có trong trò chơi. Không đặc biệt ngạc nhiên với sự thành công của tập Bill and Frank mùa đầu tiên và Isaac của Jeffrey Wright dường như sẽ có nhiều thời lượng xuất hiện trên màn hình trong chương trình truyền hình hơn là trò chơi. Tin tốt là chúng tôi được thông báo rằng ít nhất một trong những tập trong phần 2 sẽ có độ dài "khá lớn". Hãy hy vọng điều này làm cho nhịp độ thậm chí còn tốt hơn và đủ người tiếp tục theo dõi để khiến HBO bật đèn xanh cho cả mùa thứ ba và thứ tư cùng lúc khi phần 2 công chiếu trên Max vào nửa đầu năm 2025.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo