Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Boys

The Boys Showrunner nói về việc làm cho mọi thứ khác với truyện tranh

"Tôi không muốn làm vật liệu cho incels."

HQ

Nếu bạn đã đọc truyện tranh của The Boys, bạn sẽ nhận thấy nó khác biệt rõ rệt so với chương trình. Mặc dù các nhân vật phần lớn vẫn giữ nguyên, nhưng cốt truyện khác nhau rất nhiều, vì trong chương trình có mối liên hệ chặt chẽ với chính trị Mỹ hiện đại.

Cũng trong chương trình, có sự tập trung nhiều hơn vào các nhân vật nữ và nỗ lực kết nối nhiều hơn với khán giả nữ. Người dẫn chương trình Eric Kripke đã nói chuyện với Variety một chút về quyết định này. "Tôi không muốn làm một điều gì đó. Tôi không muốn làm vật liệu edgelord cho incels, hoặc bất cứ điều gì. Tôi muốn một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và vì vậy tôi nghĩ, chúng ta thực sự cần phải tăng cường sức mạnh cho các nhân vật nữ", anh nói.

"Nó đã hoạt động, và nó cho chúng ta một cái nhìn mới mẻ hơn để xem quan điểm của một người phụ nữ trên thế giới này là gì, loại thế giới độc hại, trượng phu này. Vì vậy, sau đó chúng tôi tiếp tục làm nhiều hơn nữa."

Kripke cũng nói rộng rãi hơn về việc không thực sự muốn chuyển thể truyện tranh như nó đã được viết. "Bản thân truyện tranh thực sự là nhiều tập. Tôi luôn nói rằng nó sẽ thực sự hoạt động trong CBS được xếp hạng X. Về cơ bản, nó hoạt động như một thủ tục, trong đó cứ hai hoặc ba vấn đề là câu chuyện riêng của nó, và sau đó chúng tiếp tục và không có số lượng xây dựng đáng kinh ngạc", ông nói. "Tôi cần một câu chuyện có thể hỗ trợ tám giờ. Và những cuốn sách chỉ đơn giản là không có điều đó."

"Vì vậy, tôi đã biết ngay từ khi nhảy, vì vậy đòn tấn công của tôi là, tôi đã nói với Garth Ennis, 'Tôi muốn có được các nhân vật và tôi muốn có được giai điệu phù hợp, nhưng bạn có ổn không nếu câu chuyện không giống nhau?' Và anh ấy thật tuyệt. Anh ấy hoàn toàn hiểu nó. Thật buồn cười, những gì anh ấy luôn nói với tôi là, 'Chỉ cần làm cho đồ tể đúng.' "

Làm thế nào để bạn so sánh The Boys show và truyện tranh?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo