Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Boys

The Boys sẽ trở lại trong mùa thứ năm

Và Phần 4 thậm chí còn chưa cập bến Prime Video.

HQ

Amazon đã đưa ra rất nhiều thông báo và tiết lộ ngày hôm nay, hầu hết trong số đó áp dụng cho nội dung đến với nền tảng phát trực tuyến của nó Prime Video. Một thông báo như vậy là The Boys đã được bật đèn xanh cho mùa thứ năm, tất cả trước mùa thứ tư ra mắt trên streamer vào ngày 13 tháng Sáu.

Vì tin tức này đều rất mới và xem xét rằng chúng tôi thậm chí không biết Phần 4 sẽ diễn ra như thế nào, chúng tôi không có bất kỳ chi tiết cốt truyện, thông tin tuyển diễn viên, cửa sổ phát hành hoặc bất kỳ thông tin quan trọng nào về Phần 5, ngoài thực tế là bất cứ điều gì xảy ra trong tám tập tới sẽ không phải là kết thúc của loạt phim siêu anh hùng.

Nói về việc đổi mới, người dẫn chương trình Eric Kripke nói, "The Boys The Boys có thể là công việc tốt nhất mà tôi từng có. Những chương trình khác cho phép tôi viết về chính trị, chủ nghĩa tư bản, gia đình và bộ phận sinh dục bùng nổ, mặc dù không theo thứ tự đó. Dàn diễn viên và đoàn làm phim vô cùng biết ơn Sony Pictures Television và Amazon MGM Studios vì đã có cơ hội kể câu chuyện này cho một mùa giải khác. Vấn đề duy nhất của tôi là vì năm nay hứa hẹn sẽ không có bất kỳ xung đột hoặc thông tin sai lệch nào, chúng tôi không chắc chắn phải viết về điều gì.

Mùa thứ tư của The Boys sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 với buổi ra mắt ba tập trước khi tiếp tục hàng tuần trước khi đêm chung kết kết thúc vào ngày 18 tháng 7.

The Boys

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo