LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   loạt
   The Boys

   The Boys: Phần 4 - Tập 1-3

   Butcher, Hughie và phần còn lại của The Boys đã trở lại trong nỗ lực một lần nữa hạ gục Vought và cắt Homelander xuống kích thước.

   HQ

   Mặc dù tôi là thành viên của nhóm hoàn toàn yêu thích The Boys và coi đây là một trong những dự án siêu anh hùng thú vị hơn, tôi cũng rất ý thức rằng nó đang đi trên một con đường nguy hiểm.

   Kể từ khi mùa đầu tiên đến năm năm trước, cốt truyện đã không thực sự đi đến đâu có ý nghĩa. Chắc chắn, các nhân vật đã trải qua một lượng lớn sự phát triển và phát triển vượt ra ngoài các hồ sơ ban đầu được đặt ra cho họ, điều tương tự cũng có thể nói đối với việc xây dựng thế giới, tuy nhiên tiền đề cốt lõi nhất của cốt truyện là cùng một ý tưởng được trình bày lần đầu tiên cách đây nửa thập kỷ: một nhóm người bình thường cố gắng giết một siêu anh hùng toàn năng và chết chóc hàng loạt. Homelander vẫn còn lớn và là một mối đe dọa hống hách đối với thế giới siêu anh hùng này, Billy Butcher và The Boys vẫn đang cố gắng cắt anh ta và bất kỳ supe nào khác đi vào con đường của họ xuống kích thước, và Vought vẫn là một trong những tổ chức mạnh mẽ và tham nhũng nhất trên thế giới.

   HQ

   Tôi đưa ra điều này bởi vì bây giờ chúng ta đang ở mùa thứ tư và tôi yêu các nhân vật nhiều như vậy và đánh giá cao cách họ được trình bày và đưa vào cuộc sống bởi dàn diễn viên tuyệt vời, thấy bình luận xã hội mới mẻ và không ngừng như South Park, và thấy toàn bộ chương trình mang tính giải trí dễ dàng, nó bắt đầu cảm thấy hơi quá quen thuộc. Bây giờ điều đó có thể là do The Boys không còn là cách duy nhất và duy nhất để thưởng thức thế giới này, vì cũng có một số phần ngoại truyện có sẵn, hoặc có lẽ đó là thiếu một khoảnh khắc xác định lớn, một khoảnh khắc đưa câu chuyện bao quát và đưa nó vào một chương mới và mới mẻ. Mặc dù Phần 4 có thể mang lại điều đó, và nó đang trêu chọc một cái gì đó tầm cỡ như vậy, nhưng một vài tập đầu tiên không hoàn toàn đạt được điều đó.

   Đây là một quảng cáo:

   Tôi sẽ không đi sâu vào lãnh thổ spoiler hoặc chi tiết cụ thể, nhưng hãy nói rằng một số câu hỏi chưa được trả lời từ mùa trước vẫn còn rõ ràng trong loạt tập đầu tiên này. Căng thẳng giữa Homelanders và Starlighters đang ở mức cao nhất mọi thời đại, việc xây dựng lại Seven gây ra xích mích, và điểm nói chuyện lớn nhất trong tất cả vẫn còn; Billy Butcher còn sống được bao lâu? Đây là tất cả các yếu tố được đề cập ở một mức độ nào đó, nhưng không bao giờ có một giải pháp rõ ràng và khép kín cho chúng, ít nhất là chưa. Thay vì mang đến cho người xem những khoảnh khắc kể chuyện đầy đủ và xác định, loạt tập đầu tiên này có xu hướng hướng tới gián điệp điển hình và cốt truyện xoắn đã trở nên phổ biến trong The Boys. Mặc dù được cấp, có vẻ như người dẫn chương trình Eric Kripke đã hạn chế một số sự điên rồ không có bản lĩnh, vì trong khi vẫn có những khoảnh khắc kinh hoàng và không thể tin được sẽ khiến dạ dày của bạn khuấy động hoặc hàm của bạn giảm xuống vì kinh ngạc, có ít dương vật phát nổ, cực khoái hoặc con người bị biến thành bột nhão bởi những người tốc độ không được kiểm soát. Thật kỳ lạ khi nói, nhưng bộ ba tập mở đầu cảm thấy bắt nguồn và cô đọng hơn soThe Boys với giọng điệu thông thường, nhưng năm tập cuối cùng của mùa giải có thể chứng kiến sự trở lại hình thức.

   The Boys

   Mặt khác, các giá trị sản xuất cao điển hình của chương trình vẫn có hiệu lực. Thiết kế trang phục và bối cảnh rất tuyệt vời, các hiệu ứng đặc biệt được thực hiện tốt, có một số khách mời tuyệt vời và vui nhộn, kịch bản và đối thoại tuyệt vời, vui nhộn và dí dỏm, và màn trình diễn từ dàn diễn viên một lần nữa đúng điểm. Cho dù đó là Homelander của Anthony Starr, Butcher của Karl Urban, Starlight của Erin Moriarty, Hughie của Jack Quaid, Kimiko của Karen Fukuhara, danh sách vẫn tiếp tục. Thực sự không có điểm yếu nào trong dàn diễn viên, vì mọi màn trình diễn đều cảm thấy phù hợp và phù hợp với giai điệu của tình huống và của toàn bộ chương trình. Và điều đó dường như đã chuyển sang những bổ sung mới, với Firecracker của Valorie Curry và đặc biệt là Sister Sage của Susan Heyward là những nhân vật mới tuyệt vời dường như phản ánh sự điên rồ của chương trình.

   Vì vậy, mặc dù những tập mới này của The Boys không phải là bất cứ điều gì chúng ta chưa từng thấy trước đây, nhưng chúng mang tính giải trí dễ dàng, nhịp độ tốt và truyền hình hoàn toàn thú vị. Với một vài rủi ro được thực hiện trong năm tập tiếp theo, mùa này có thể thực sự tuyệt vời và tạo tiền lệ cho tương lai của toàn bộ bộ truyện, nhưng bất kể điều gì xảy ra trong những tuần tới, bộ ba mở đầu này chắc chắn đáng xem.

   Đây là một quảng cáo:
   The Boys
   08 Gamereactor Vietnam
   8 / 10
   overall score
   là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

   Văn bản liên quan

   0
   The Boys: Phần 4 - Tập 1-3

   The Boys: Phần 4 - Tập 1-3

   LOẠT. Viết bởi Ben Lyons

   Butcher, Hughie và phần còn lại của The Boys đã trở lại trong nỗ lực một lần nữa hạ gục Vought và cắt Homelander xuống kích thước.   Tải nội dung tiếp theo