Tiếng Việt
Gamereactor
đánh giá phim
The Bikeriders

The Bikeriders

Tom Hardy, Austin Butler và Jodie Comer hợp tác để ghi lại sự sụp đổ của một câu lạc bộ mô tô.

HQ

Austin Butler, Jodie Comer và Tom Hardy trong một bộ phim về một băng đảng mô tô ngày càng bạo lực ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Theo như một quảng cáo chiêu hàng trong thang máy, không có nhiều thứ ở đây không kích thích tôi và lấp đầy tôi với sự mong đợi tràn lan, và chính điều này cũng khiến tôi có một chút vị chua trong miệng sau khi ngồi xem câu chuyệnThe Bikeriders dưới hai giờ đồng hồ.

HQ

Bộ phim này, tương tự như những nỗ lực trước đây của nhà văn và đạo diễn Jeff Nichols, là một chút nghiên cứu về nhân vật hơn bất cứ điều gì. Nó được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Danny Lyon, theo dõi các sự kiện của Vandals Motorcycle Club và ghi lại cách họ đi từ khởi đầu khiêm tốn và khá trung thực để trở thành một tội phạm tối quan trọng của Trung Tây trải dài vô số thành viên. Bộ phim khám phá thời lượng tám năm xấp xỉ này bằng cách tập trung vào ba nhân vật chính; Người sáng lập câu lạc bộ Hardy's Johnny, thành viên trẻ đang lên và điên rồ của Butler Benny, và Kathy của Comer, nhân vật của Benny và chính người phụ nữ nhìn thấy rõ câu lạc bộ đang mờ dần từ một gia đình thành một tập đoàn tội phạm. Ba ký tự này cực kỳ chi tiết và được xác định rõ, nhưng chúng cũng thiếu một chút năng lượng, điều này gây căng thẳng cho nhịp độ của The Bikeriders.

Bạn thấy đấy, bộ phim này được diễn xuất tuyệt vời, với những màn trình diễn sắc thái và chất lượng do bộ ba chính đứng đầu, nhưng nó cũng không cung cấp nhiều thứ khác. Câu chuyện có những khoảnh khắc của nó, đặc biệt là khi băng đảng đạt đến những bước ngoặt quan trọng đối với tương lai tội phạm của nó, nhưng nó cũng phải vật lộn để thu hút sự chú ý của người xem trong toàn bộ thời gian chạy. Đối với một bộ phim khách quan, trong thời đại ngày nay, khá ngắn cho một bộ phim truyền hình, bộ phim này cảm thấy như nó kéo dài mãi mãi, và có lẽ đó là do thực tế là rất ít thực sự xảy ra hoặc bởi vì ngoài bộ ba nhân vật cốt lõi, thực sự không có nhiều câu chuyện đáng kể hoặc theo dõi. Dù bằng cách nào, The Bikeriders có vấn đề về nhịp độ rõ ràng, những vấn đề không thể cứu được bởi dàn diễn viên chứng minh sự xuất sắc của họ.

Đây là một quảng cáo:

Đặc biệt, Comer nổi bật trong số những người còn lại. Butler vẫn ổn trong vai Benny, nhưng anh ấy cũng thể hiện cùng một kiểu diễn xuất mà chúng ta đã thấy từ nam diễn viên trước đây, nơi anh ấy thể hiện một kiểu cá nhân im lặng nhưng nghiền ngẫm mà các quý cô ngất ngây. Điều tương tự cũng có thể nói về Hardy's Johnny. Nếu bạn đã thấy anh ấy đảm nhận Kray Twins nói riêng, bạn sẽ biết rằng Hardy hiếm khi gây thất vọng ở đây nhưng cũng đưa ra cùng một cách cộc cằn nhưng chỉ huy một nhân vật, mặc dù với giọng Chicago rắc lên trên. Comer là ngôi sao của chương trình. Nữ hoàng giọng nói, như cô ấy đã được mệnh danh, thể hiện cá nhân đáng tin cậy và thực tế nhất trong toàn bộ dàn diễn viên và mặc dù câu chuyện không phải là về Kathy, bạn thấy mình bị mê hoặc nhất bởi lời kể của người phụ nữ này về các sự kiện trong tầm tay và cách cô ấy cảm nhận sự sụp đổ của Vandals 'từ ân sủng. Đây là thế giới của Comer, và chúng ta chỉ đang sống trong đó.

Tôi đánh giá cao rằng đây là một bộ phim truyền hình thuần chủng mà không cần hiệu ứng đặc biệt hoặc màn hình xanh lá cây / xanh lam. Đây là công việc trên phim trường, nơi dàn diễn viên chỉ được giao nhiệm vụ làm những gì họ giỏi nhất và The Bikeriders phát triển mạnh vì điều đó. Nhưng nó cũng không phải là chiếc đồng hồ dễ dàng nhất. Cần phải có nhiều hơn để nhai ở đây, vì nếu không, bạn sẽ phải vật lộn để duy trì sự tập trung trước khi các khoản tín dụng cuối cùng lăn. Có vẻ như Nichols cũng phải đối mặt với một vài vấn đề khi trình bày một số yếu tố cốt lõi của câu chuyện, vì có lẽ sự phát triển lớn nhất và quan trọng nhất trong toàn bộ bộ phim đã được báo trước rất nhiều và sau đó không gây bất ngờ khi nó đến. Về cơ bản, sức mạnh được lấy ra khỏi cú đấm trước khi nó hạ cánh.

Nhưng nhìn chung, The Bikeriders là một bộ phim truyền hình hoàn toàn hay. Nó sẽ không khiến bạn ngạc nhiên hay thổi bay bạn, nhưng có những yếu tố, chủ yếu liên quan đến các màn trình diễn, nổi bật và ấn tượng. Trong thời đại của các hiệu ứng đặc biệt khá bẩn thỉu ngấu nghiến và bộ phim áp đảo, đây là một chút không khí trong lành, ngay cả khi nó không hoàn toàn dính vào hạ cánh.

Đây là một quảng cáo:
06 Gamereactor Vietnam
6 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

The Bikeriders

The Bikeriders

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Ben Lyons

Tom Hardy, Austin Butler và Jodie Comer hợp tác để ghi lại sự sụp đổ của một câu lạc bộ mô tô.Tải nội dung tiếp theo