Tiếng Việt
Gamereactor
loạt
The Bear (Disney+)

The Bear - Phần 3

Sau mùa thứ hai đưa The Bear vào tầng bình lưu, phần tiếp theo có cảm giác như nó đã hết nhiên liệu.

HQ

Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mùa thứ hai của The Bear là một trong những chương trình truyền hình hay nhất hiện có. Nó thực sự có tất cả và bởi vì nó được bọc rất gọn gàng xung quanh những hạn chế về thời gian mở nhà hàng, nó không để lại bất kỳ thời gian nào cho các chi tiết béo và không cần thiết.

Tuy nhiên, vấn đề với The Bear Season 2 quá tuyệt vời là nó thực sự khó theo dõi. Theo một cách nào đó, mùa thứ hai gần như cảm thấy như một kết thúc hoàn hảo cho chương trình. Sau khi Phần 1 kết thúc với việc Carmy nhận được tiền để thực sự để cô ấy xé toạc, Phần 2 lên đến đỉnh điểm với việc anh ấy mở nhà hàng mà anh ấy luôn muốn. Tất nhiên, nhờ một thời gian dài ở trong tủ đông, tất cả đều sụp đổ vào thời điểm hoàn hảo đó, nhưng điều đó vẫn cảm thấy như The Bear xuyên suốt.

The Bear (Disney+)

Vì vậy, điều đó để lại cho chúng ta một Phần 3 đã phải chứng minh bản thân là cần thiết ngay từ phút đầu tiên. Vâng, chúng tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với những nhân vật mà chúng tôi yêu thích, nhưng chúng tôi cũng cần một mục tiêu mới để tất cả họ bắt đầu hướng tới. Hoặc, nếu chúng tôi không có điều đó, chúng tôi cần một lý do hợp lệ cho mỗi người chơi chính để chúng tôi duy trì sự quan tâm đến họ. Và thật đáng buồn, tôi không thể nói với sự tự tin hoàn toàn rằng The Bear Season 3 mang lại điều đó.

Đây là một quảng cáo:

Mùa này vẫn rất tốt đối với truyền hình đôi khi đáng chú ý, nhưng để nói rằng nó ở bất cứ đâu gần người tiền nhiệm hoàn hảo đó sẽ đơn giản là sai. Có một số vấn đề rõ ràng với The Bear Season 3 mà chúng tôi có thể sẽ tha thứ cho bất kỳ chương trình nào khác vì đã có, nhưng vì đó là The Bear, nó không thể hoàn toàn thoát khỏi chúng.

HQ

Vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải là nhịp độ tổng thể và cảm giác không quan trọng trong mùa giải này. Sau một tập đầu tiên chủ yếu đóng vai trò là bản tóm tắt cho những gì đã xảy ra trước đó, tôi đã sẵn sàng để tiến về phía trước, nhưng phải đến nửa sau của mùa giải, nó mới thực sự cảm thấy như bất cứ điều gì đáng giá đang xảy ra. Những giọt nước mắt mối quan hệ xuất hiện ở mùa giải trước được đặt vào tình trạng trì trệ, những vấn đề có thể đến và được giải quyết trong mùa giải đã được đẩy ra để tạo ra nhu cầu tổng thể rằng Phần 4 là nơi mọi thứ sẽ xảy ra.

Không hẳn là một cảm giác tuyệt vời khi bạn đang xem hầu hết Phần 3 sau đó. The Bear vẫn là một chiếc đồng hồ thú vị hơn nhờ vào công việc xây dựng các nhân vật trong các mùa trước, nhưng có một cảm giác thờ ơ đối với Phần 3 mà tôi thực sự không mong đợi. Biết rằng bạn sẽ có mùa thứ tư phải rất tuyệt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn hy sinh bất kỳ loại khẩn cấp nào để hoàn thành công việc trong phần ba. Vẫn còn những tập phim tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ mà tôi sẽ không làm hỏng, nhưng chúng đến sau phần lớn, để lại nửa đầu đặc biệt cảm giác như nó đang kéo chân để những thứ tốt đẹp có thể được lưu lại cho Phần 4.

Đây là một quảng cáo:

Cũng có quá nhiều khoảnh khắc Fak theo ý thích của tôi trong mùa giải này. Mỗi tập phim đều có một số loại cống hiến cho Faks. Neil, do Mathy Matheson thủ vai, quá dễ thương để từng bị coi là khó chịu, nhưng anh trai của anh ấy Theodore Fak, người đã có một vai khách mời tuyệt vời trong tập Giáng sinh của Phần 2, cảm thấy rất hống hách trong mùa này. Tôi đã phải tìm kiếm trên Google diễn viên đóng vai Ted Fak chỉ để đảm bảo rằng anh ấy không phải là nhà văn hay nhà sản xuất cho mình nhiều thời lượng xuất hiện hơn. Ngoài ra còn có một vai khách mời Fak, không giống như những lần xuất hiện nổi tiếng trước đây trong chương trình, chỉ phục vụ để phá vỡ sự đắm chìm của The Bear, khiến nó cảm thấy giống như một bản phác thảo SNL hơn là truyền hình uy tín mà chúng ta đã biết đến.

Nó xuất hiện như một phản ứng đối với những người chỉ trích The Bear vì bị dán nhãn là một bộ phim hài, vì Faks vụng về được để lại cho chương trình sự nhẹ nhõm hài hước rất rõ ràng, điều đó cảm thấy lạc lõng hầu hết thời gian. Thời gian trên màn hình của họ cũng cướp đi sự phát triển tốt của những người khác. Ritchie, nhân vật xuất sắc nhất trong chương trình, cảm thấy bị bỏ lại một bên trong phần lớn mùa giải, ví dụ, có một vòng cung bắt đầu nhưng không hoàn thành.

Nhìn chung, The Bear Season 3 giống như một sản phẩm dang dở. Chúng tôi biết rằng kế hoạch ban đầu là quay lại phần 3 và 4, nhưng bây giờ áp lực cao hơn nhiều cho mùa thứ tư. Có lẽ người sáng tạo Christopher Storer cần áp lực để đạt được sự vĩ đại, giống như chính Carmy. Chúng ta sẽ phải chờ xem. Nghe có vẻ như tôi đã quá khắc nghiệt với The Bear, nhưng khi bạn mong đợi truyền hình tuyệt vời, và chỉ nhận được những tập phim tuyệt vời, có thể xem được trong hầu hết các phần, bạn cảm thấy hơi xì hơi. Tuy nhiên, đó chỉ là cách tôi đã được chiều chuộng bởi chương trình này.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
+
Màn trình diễn xuất sắc như thường lệ, lời thoại tuyệt vời, một số tập nổi bật
-
Quá nhiều Faks làm hỏng đầu bếp, nhịp độ trung bình, quá nhiều thứ quan trọng né tránh
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

The Bear - Phần 3

The Bear - Phần 3

LOẠT. Viết bởi Alex Hopley

Sau mùa thứ hai đưa The Bear vào tầng bình lưu, phần tiếp theo có cảm giác như nó đã hết nhiên liệu.Tải nội dung tiếp theo