Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Batman Part II

The Batman: Part II bắt đầu quay vào đầu năm sau

Andy Serkis: "Tôi không biết gì về bộ phim ngoài việc tôi vừa phát hiện ra rằng chúng tôi có thể sẽ bắt đầu quay vào đầu năm tới."

HQ

Do hậu quả của các cuộc đình công của Hollywood năm ngoái, một số bộ phim và phim truyền hình đã bị trì hoãn. Một dự án bị ảnh hưởng là The Batman: Part II, đã bị lùi lại từ kế hoạch phát hành vào mùa thu năm 2025 đến tháng 10 năm 2026.

Việc quay phim thậm chí còn chưa bắt đầu, nhưng Andy Serkis - người đóng vai Alfred Pennyworth - nói trong một cuộc phỏng vấn với PopVerse rằng anh hy vọng nó sẽ bắt đầu vào đầu năm 2025:

"Về cơ bản, tôi không biết gì về bộ phim ngoài việc tôi vừa phát hiện ra rằng chúng tôi có thể sẽ bắt đầu quay vào đầu năm tới."

Serkis nói rằng điều này có nghĩa là bộ phim sẽ sẵn sàng vào tháng 10 năm 2026, vì phải mất khoảng một năm rưỡi kể từ khi bắt đầu quay đến khi bộ phim hoàn thành. Và anh ấy rất tin tưởng vào biên kịch kiêm đạo diễn Matt Reeves:

"Do đó, nếu bạn làm toán, sẽ mất một năm rưỡi sau đó. Tôi biết rằng Matt đang làm việc rất chăm chỉ với kịch bản. Matt Reeves là Matt Reeves, nhà làm phim phi thường như anh ấy, tôi chỉ có thể cho rằng đó sẽ là một kịch bản tuyệt vời khác, bởi vì tôi nghĩ những gì anh ấy đã làm với bộ phim đầu tiên đó là khá tuyệt vời. Tôi thích làm việc với Rob Pattinson, và tôi thực sự mong muốn được đóng vai Alfred một lần nữa.

The Batman được công chiếu vào năm 2022 và nhận được đánh giá chung tốt và kiếm được một số tiền khổng lồ. Người hâm mộ đã suy đoán về (các) siêu ác nhân mà chúng ta sẽ gặp tiếp theo, nhưng bạn hy vọng ai nhất?

The Batman Part II

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo