Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Acolyte

The Acolyte showrunner là một fan hâm mộ của The Clone Wars

Không phải tất cả chúng ta sao?

HQ

The Acolyte được thiết lập để công chiếu vào tháng tới, cho chúng ta một cái nhìn hiếm hoi, live-action tại một thời điểm trước phần tiền truyện. Khi chúng ta quay trở lại thời điểm mà Đền Jedi vẫn còn tồn tại và Jedi Order có hàng nghìn người, người dẫn chương trình Leslye Headland của The Acolyte đã nói về những ảnh hưởng đã giúp định hình chương trình Chiến tranh giữa các vì sao của cô ấy.

Speficially, Headland nói với IGN rằng cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Star Wars: The Clone Wars của Dave Filoni. "The Clone Wars [lấy cảm hứng từ The Acolyte ]," cô nói. "Rất nhiều điều được lấy cảm hứng từ Nightsisters. Chúng tôi không có bất kỳ Nightsisters nào trong chương trình này, nhưng được truyền cảm hứng từ họ, được truyền cảm hứng từ Asajj Ventress.

"Tập phim yêu thích của tôi là The Wrong Jedi. Tôi chắc chắn đã lấy một số cảm hứng từ đó."

The Wrong Jedi là một trong những tập phim Clone Wars nổi tiếng nhất, khi Ahsoka thấy mình bị xét xử vì một tội ác mà cô không phạm phải. Trong khi Anakin tìm cách chứng minh sự vô tội của mình, Padawan của anh ta mất niềm tin vào Hội đồng Jedi, cuối cùng đưa ra quyết định rời khỏi trật tự.

The Acolyte công chiếu vào ngày 5 tháng 6.

The Acolyte

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo