Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Metaphor: ReFantazio

Thay đổi vào phút chót tại Metaphor: ReFantazio với một trong những diễn viên lồng tiếng của nó

Toru Furuya đã bị loại khỏi dự án và một buổi lồng tiếng mới sẽ được tổ chức vào tháng Bảy để thay thế anh.

HQ

Nhật Bản dường như đang rất nghiêm túc về hành vi không phù hợp của các nhân vật nổi tiếng. Chỉ trong năm nay, chúng ta đã thấy một số vụ bê bối liên quan đến các diễn viên lồng tiếng trong loạt anime ngoại tình với người hâm mộ hoặc lợi dụng sự nổi tiếng của họ để khuất phục họ, thậm chí còn đi xa đến mức lạm dụng. Và trong một thời gian đã có một chính sách không khoan nhượng đối với điều này. Bây giờ nó cũng đã đạt đến trò chơi điện tử.

Atlus đã thông báo trong một tuyên bố chính thức rằng diễn viên lồng tiếng Toru Furuya đã bị loại khỏi Metaphor: ReFantazio sắp tới, sau khi bị buộc tội tấn công thể xác một người phụ nữ mà anh ta có quan hệ, thậm chí khiến nạn nhân bị sảy thai. Nam diễn viên cũng đã bị loại khỏi vai diễn hiện tại của mình trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan, và bạn cũng sẽ nhận ra giọng nói của anh ấy trong các vai Yamcha (Dragon Ball) và Sabo (One Piece).

Atlus cũng đã thông báo rằng họ sẽ diễn lại nhân vật của anh ấy (đã được giữ bí mật) vào tháng Bảy, để tất cả các lời thoại của anh ấy có thể được ghi lại kịp thời cho việc phát hành Metaphor: ReFantazio vào ngày 11 tháng 10.

Cảm ơn bạn, Animenewsnetwork.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo