Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Thạc sĩ & Năng động MW75

Công ty âm thanh Mỹ tấn công trở lại với thiết bị khử tiếng ồn mới nhất của họ và chúng tôi rất ấn tượng với kỳ quan âm nhạc.

HQ

Tai nghe không dây tiếp tục được tung ra với tốc độ gần như chưa từng có, đặc biệt là trong phân khúc khử tiếng ồn, nơi sự cạnh tranh ngày nay không có gì đáng kinh ngạc. Đây là lý do tại sao nó trở nên thú vị hơn khi một viên ngọc thực sự rơi vào lòng bạn, và vâng, đó là Master & Dynamic một lần nữa chúng ta đang nói về một cặp tai nghe mới được thiết kế cho những người đam mê âm thanh và những người đam mê công nghệ. Một chiến thắng công nghệ nhỏ, di động không chỉ mang lại trải nghiệm âm thanh hạng nhất mà còn mang lại sự thoải mái và chức năng gần như vô song.

Vì vậy, điều gì làm cho MW75 trở nên đặc biệt tuyệt vời và làm cho nó nổi bật trong đám đông các sản phẩm âm thanh tương đương khác? Để cắt theo đuổi - cấu hình âm thanh cân bằng của nó, không chỉ toàn thân ở dải trung mà còn cung cấp âm bổng rõ ràng như pha lê và âm trầm cộng hưởng. Tóm lại, đây là một cặp tai nghe được thiết kế để chấp nhận và vượt trội với mọi hình thức âm nhạc, bất cứ điều gì bạn chọn để ném vào chúng. Các yếu tố động 40mm, được làm bằng berili, có độ chính xác độc ác và độ méo thấp, dẫn đến hình ảnh âm thanh đặc biệt phong phú và chi tiết.

Thạc sĩ & Năng động MW75
MW75 được cung cấp trong một số kết hợp màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, khả năng chống ồn chủ động ở MW75 là điều mà tôi muốn nói hiện nay là ở phân khúc cao cấp, nếu không muốn nói là hàng đầu trong tầm giá này. Việc cách ly âm thanh với chức năng kích hoạt gần như hoàn chỉnh và ngay cả những môi trường ồn ào khó khăn nhất mà tai nghe có thể xử lý mà không có dấu hiệu của vấn đề, tất cả là nhờ vào cái mà Master & Dynamic gọi là công nghệ lai tiên tiến sử dụng phần mềm phức tạp và toàn bộ kho micrô để phân tích môi trường xung quanh bạn.

Đây là một quảng cáo:

Về thiết kế, MW75 là một sự phát triển tuyệt vời của mô hình trước đó với sự phù hợp đặc biệt, thanh lịch và cực kỳ tiện dụng. Tai nghe được làm từ vật liệu cao cấp, bao gồm da và nhôm anodised, mang lại cảm giác sang trọng và độ bền mạnh mẽ. Miếng đệm tai được phủ mút nhớ mềm mại bám vào tai người dùng, đảm bảo sự thoải mái lâu dài ngay cả trong những buổi nghe dài nhất. Băng đô có thể điều chỉnh cũng có thể gập lại, giúp tai nghe di động thuận tiện và trên hết, chúng chỉ nặng 295 gram. Một cái gì đó góp phần vào một cảm giác khó đánh bại của sự thoải mái thoáng mát, mà không ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng.

Thạc sĩ & Năng động MW75Thạc sĩ & Năng động MW75
Được suy nghĩ kỹ lưỡng và phong cách.

Khi nói đến thời lượng pin, MW75 tự hào có 28 giờ khổng lồ khi bật ANC và gần 40 giờ không có, và sạc nhanh cung cấp thời lượng pin ba giờ chỉ với 15 phút sạc, một bảo hiểm yên tâm. Kết nối cũng rộng rãi và đáng tin cậy, với cả Bluetooth 5.1 và cáp có dây 3.5mm. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe với hai thiết bị cùng một lúc, làm cho nó lý tưởng cho những người chuyển đổi giữa máy tính và điện thoại di động chẳng hạn.

Để điều khiển tai nghe, bạn được cung cấp một loạt các tùy chọn. Một mặt, MW75 được trang bị các nút điều khiển cảm ứng trên cốc, giúp nó vừa trực quan vừa nhạy bén để dễ dàng điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát hoặc trả lời cuộc gọi đến. Nhưng bạn cũng có các nút chuyên dụng trên nắp (cảm ơn chúa) cũng như một ứng dụng chuyên dụng hữu ích đáng ngạc nhiên không chỉ xử lý các bản cập nhật chương trình cơ sở mà còn cho phép bạn tùy chỉnh thêm âm thanh thông qua các cài đặt EQ khác nhau.

Đây là một quảng cáo:
Thạc sĩ & Năng động MW75Thạc sĩ & Năng động MW75
Cả hai nút và điều khiển cảm ứng, sự lựa chọn là của bạn.

Nhưng 600 đô la sau tất cả là một khoản tiền đáng kể cho một cặp tai nghe. Nhưng đối với khoản đầu tư đó, bạn cũng có được một trong những âm thanh tốt nhất, thoải mái nhất và được thiết kế chu đáo nhất trong phạm vi giá này, bởi vì MW75 vượt trội hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và chạy vòng quanh đắt hơn nhiều AirPods Max. Bởi vì với chất lượng âm thanh vượt trội, khử tiếng ồn hiệu quả tinh tế, sự thoải mái hạng nhất và toàn bộ kho tính năng thông minh, Master & Dynamic MW75 mang đến trải nghiệm âm thanh gần như vô song.

09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia


Tải nội dung tiếp theo