LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Test Drive Unlimited: Solar Crown

   Test Drive Unlimited: Solar Crown ra mắt vào tháng Chín

   Trò chơi đua xe bị trì hoãn nhiều cuối cùng cũng có ngày phát hành.

   HQ

   Đã bốn năm kể từ khi công bố Test Drive Unlimited: Solar Crown, đã bị trì hoãn nhiều lần. Nhưng bây giờ KT Racing và Nacon đủ tự tin để cung cấp cho chúng tôi ngày phát hành, và hóa ra trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 và các game thủ đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 9.

   Test Drive Unlimited: Solar Crown là một trò chơi đua xe thế giới mở diễn ra ở Hồng Kông, mà các nhà phát triển cho biết là "được sao chép chính xác ở tỷ lệ 1: 1". Như bạn có thể mong đợi, sẽ có một số sự kiện trong trò chơi, nhiều chiếc xe để thu thập, nhiều bí mật và cơ hội tốt để tùy chỉnh phương tiện của bạn theo nhiều cách.

   Thời gian phát triển kéo dài cũng đã dẫn đến việc loại bỏ các phiên bản PlayStation 4 và Xbox One vì KT Racing năm ngoái đã quyết định chỉ tối ưu hóa trò chơi cho thế hệ hiện tại, có nghĩa là nó sẽ ra mắt cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S / X. Kiểm tra đoạn giới thiệu ngày phát hành bên dưới.

   HQ
   Test Drive Unlimited: Solar Crown

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo