Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fatal Fury: City of the Wolves

Terry Bogard sẽ khác biệt đáng kể trong Fatal Fury: City of the Wolves

Chúng ta sẽ thấy thời gian trôi qua và mong đợi một nhân vật có chiều sâu hơn trong khoảng thời gian này.

HQ

Fatal Fury là một series game đối kháng thường nổi bật giữa đám đông. Trong phong cách nghệ thuật, phong cách chiến đấu và hơn thế nữa, có rất nhiều lý do khiến người hâm mộ rất phấn khích trước thông báo về Fatal Fury: City of the Wolves.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Giám đốc sản xuất Yasuyuki Oda, Nhà sản xuất Joshua Weatherford và Giám sát nghệ thuật Nobuyuki Kuroki, chúng tôi đã trò chuyện một chút về tiềm năng của trò chơi Street Fighter vs. SNK và đưa ra Terry Bogard khác biệt như thế nào với tư cách là một nhân vật khách mời so với sự xuất hiện của anh ấy trong các trò chơi SNK.

"Thông thường các nhân vật khách mời là Terry trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, bạn biết đấy, giống như Terry giữa những năm 20," Oda nói. "Nhưng Fatal Fury là một trong số ít trò chơi mà bạn cảm nhận được thời gian trôi qua trong suốt câu chuyện, và các nhân vật trưởng thành và những thứ khác. Vì vậy, đặc biệt là theo nghĩa đó, loại biểu cảm mà anh ấy tạo ra so với các trò chơi Fatal Fury trước đây, anh ấy thực sự muốn mọi người hiểu loại chiều sâu đó cho nhân vật được thêm vào, đặc biệt là trong trò chơi gốc của anh ấy. "

Về giấc mơ của một trò chơi Street Fighter vs. SNK, Oda nói như sau: "FGC, rõ ràng là rất nhiều người có rất nhiều hy vọng và ước mơ ngoài kia, và chúng tôi càng nhận được nhiều sự hỗ trợ, càng có nhiều thứ có thể xảy ra trong tương lai."

Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo