Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Mandalorian

Temuera Morrison nói Mandalorian 'đã đánh cắp một tập' từ chương trình của anh ấy

Sách của Boba Fett thường được xem là The Mandalorian Phần 2.5.

HQ

Nếu bạn đang xem The Mandalorian Phần 3 nghĩ làm thế nào mà Mando và Grogu lại quay lại với nhau sau khi kết thúc Phần 2, thì bạn chưa xem The Book of Boba Fett, giải thích câu trả lời cho câu hỏi đó.

Temuera Morrison, nam diễn viên đóng vai Boba Fett, kể từ đó đã nói về việc đưa The Mandalorian vào loạt phim phụ của anh ấy, và có vẻ như anh ấy muốn lấy lại chính mình cho một tập phim bị đánh cắp rõ ràng.

Phát biểu tại MCM Comic Con London (cảm ơn, Yahoo), Morrison cho biết anh muốn xuất hiện trong The Mandalorian một lần nữa. "Tôi thực sự muốn nhân vật của mình đến thămThe Mandalorian pháo đài Mando hay gì đó, và đến đó và đá một cái mông thực sự nghiêm túc... Cách anh ấy đã làm và tham gia chương trình của tôi, và đánh cắp một tập của chương trình của tôi - vì vậy tôi muốn làm điều tương tự.

Boba Fett đã nhận được rất nhiều thời lượng chiếu trong mùa thứ hai của The Mandalorian, vì vậy có lập luận rằng anh ấy đã có thời gian dưới ánh mặt trời, nhưng anh ấy đã không nhận được một tập phim đầy đủ dành riêng cho anh ấy.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo