Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Counter-Strike 2

Team Spirit đăng quang với tư cách là người chiến thắng BLAST Premier: Spring Final

Sự kiện có trụ sở tại London đã kết thúc vào cuối tuần qua.

HQ

Competitive Counter-Strike đã kết thúc sự trở lại Vương quốc Anh. BLAST Premier: Spring Final đã kết thúc vào ngày hôm qua khi Team Spirit đối đầu với Natus Vincere để giành một vị trí trong BLAST Premier: World Final vào cuối năm và cho phần lớn trong tổng giải thưởng 425.000 đô la.

Đêm chung kết kết thúc là một chiến thắng sít sao nhưng cuối cùng thuyết phục của Team Spirit, người đã hạ gục NAVI với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch. Điều này có nghĩa là Team Spirit đang về nhà với 200.000 đô la tiền thưởng, cũng như giành được vị trí đáng thèm muốn tại World Final vào tháng 12, nơi chắc chắn sẽ thấy NAVI tham dự một lần nữa, khi đội Ukraine giành được một vị trí tại giải đấu nói trên để giành chiến thắng PGL Major Copenhagen vào tháng Ba.

Đối với những gì tiếp theo cho Team Spirit, đội sẽ thi đấu tại Esports World Cup, trước khi chuyển sự chú ý sang BLAST Premier: Fall Groups vào cuối tháng Bảy.

Counter-Strike 2

Văn bản liên quan

Counter-Strike 2 Score

Counter-Strike 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

Patrick đã tiếp tục gỡ bom, giải cứu con tin và mua số lượng vũ khí tục tĩu trong phần tiếp theo của Counter-Strike cổ điển này...Tải nội dung tiếp theo