LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Taylor Swift đồn sẽ đóng vai chính trong loạt phim Phantom Blonde của Marvel

   Một người trong cuộc nổi tiếng tuyên bố nhiều như vậy.

   HQ

   Ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới sắp có một công việc phụ là một siêu anh hùng? Có nhiều dấu hiệu cho thấy đây là trường hợp. Người trong cuộc Hollywood Daniel Richtman (cảm ơn, ComicBookMovie) tuyên bố rằng Swift đã đàm phán với Kevin Feige về việc đóng vai chính trong loạt phim sắp tới Phantom Blonde, và thậm chí còn có suy đoán hoang dã rằng ca sĩ nhạc pop có sự xuất hiện của khách mời trong Deadpool & Wolverine. Một cái gì đó mà đạo diễn của bộ phim Shawn Levy nhận xét, nói:

   "Tôi đang đi trên bảng. 'Không bình luận' bởi vì đó là một whammy kép. Điều đó liên quan đến Taylor. Và nó liên quan đến MCU. Tôi không phải là hình nộm. Bạn sẽ phải chờ xem."

   Reynolds, người cũng được hỏi về sự tham gia của Swift, đã đưa ra nhận xét sau:

   "Có quá nhiều suy đoán về rất nhiều người có thể kết thúc trong phim. Tôi đã thấy một người bị thuyết phục rằng Elvis đang ở trong phim. Bất ngờ là bản chất của Deadpool".

   Từ góc độ tiếp thị, Swift sẽ là một điểm thu hút thực sự cho MCU, và sau tất cả, đó chính xác là những gì thương hiệu siêu anh hùng cần ngay bây giờ sau tất cả những thất bại. Vì vậy, ai biết được, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy những nhân vật phản diện Super-Tay-Tay cùng với những người nổi tiếng Marvel khác.

   Bạn có nghĩ rằng Swift sẽ là một sự bổ sung thú vị cho MCU?

   Taylor Swift đồn sẽ đóng vai chính trong loạt phim Phantom Blonde của Marvel
   Tinseltown / Shutterstock


   Tải nội dung tiếp theo