Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Kerbal Space Program 2

Tất cả các nhà phát triểnKerbal Space Program 2 tại Intercept Games sẽ mất việc vào cuối tháng Sáu

Và chỉ vài ngày trước, Giám đốc điều hành Take-Two Strauss Zelnick cho biết họ chưa đóng cửa bất kỳ studio nào.

HQ

Có vài điều tồi tệ hơn việc mất việc, nhưng có lẽ chúng ta có thể tính vào khoảng trống đó là sa thải toàn bộ nhân viên của một công ty và cố gắng che giấu nó bằng cách nói dối về nó. Về cơ bản, đó là những gì Giám đốc điều hành Take-Two Strauss Zelnick đã làm về tình trạng hiện tại của Intercept Games và Roll7.

Sau khi tin tức được đưa ra thông qua Bloomberg vào đầu tháng này, vài ngày trước, Zelnick đã phủ nhận với IGN rằng việc đóng cửa này đang xảy ra. Bây giờ chúng tôi có xác nhận (một lần nữa) rằng đây là trường hợp. Trong trường hợp này, hơn nữa, nguồn là trực tiếp, vì nó là một nhà phát triển tại chính studio.

Quinn Duffy, một nhà thiết kế cấp cao tại Intercept Games, đã báo cáo qua tài khoản LinkedIn của mình rằng anh và tất cả các đồng nghiệp studio của mình sẽ bị sa thải vào ngày 28 tháng Sáu.

Đây không phải là lần đầu tiên Strauss Zelnick bị phát hiện che giấu thông tin về việc đóng cửa hoặc sa thải studio. Chúng ta đừng quên trường hợp của 2K Marin, studio đã tạo ra Bioshock 2, vào năm 2013 đã đóng cửa mà không có CEO hiện tại của Take-Two thừa nhận điều đó.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo