Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Dota 2

Tám đội đã vượt qua vòng bảng Riyadh Masters

Giải đấu Dota 2 là một trong những giải đấu lớn nhất được tổ chức tại Esports World Cup.

HQ

Có rất nhiều giải đấu thể thao điện tử lớn được tổ chức tại Ả Rập Xê Út vào tháng Bảy và tháng Tám này như một phần của Esports World Cup, nhưng ngay cả với trường hợp này, chỉ có một số ít lớn như Dota 2 Riyadh Masters.

Giải đấu này có tổng cộng 5 triệu đô la trên đường dây và đang chứng kiến 20 đội đổ xô đến Riyadh để chiến đấu cho cổ phần của họ trong đó. Sau một ngày cuối tuần thi đấu, một loạt các đội đã giành được vị trí của họ ở vòng bảng, bốn đội đã bị loại, và một số thậm chí còn được xếp vào bảng của họ.

Chúng ta biết một thực tế rằng Group A sẽ bao gồm Gaimin Gladiators, OG, Team Falcons và Team Spirit, và Group B sẽ thấy BetBoom Team, Team Liquid, Tundra Esports và WBG.XG chiến đấu với nó.

Cuối ngày hôm nay (8/7), chúng ta sẽ biết nhóm nào trong hai nhóm Entity, Blacklist International, beastcoast, Heroic, PSG Quest, Aurora, Mouz và LGD Gaming sẽ được đính kèm, vì lễ bốc thăm nhóm sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, các nhóm cuối cùng sẽ tìm kiếm, Azure Ray, G2 x iG, Virtus.pro và nouns sẽ về nhà sau khi không đủ điều kiện ra khỏi Play-In Stage.

Riyadh Masters sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng Bảy.

Dota 2

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo