Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
Tales of the Shire

Tales of the Shire Xem trước: Middle-earth chưa bao giờ đáng yêu như vậy

Chúng tôi đã thực hành với tựa game mô phỏng cuộc sống sắp tới của Wētā Workshop trong suốt thời gian chúng tôi ở Los Angeles cho Summer Game Fest.

HQ

The Lord of the Rings và Trung Địa đã chứng kiến một sự hồi sinh lớn vào cuối năm. The Rings of Power show sẽ trở lại vào tháng 8 này, một bộ phim dài mới xoay quanh Gollum đang trên đường, một bộ phim hoạt hình The War of the Rohirrim sẽ ra mắt vào tháng 12, Free Range Games đã phát hành tựa đề chế tạo sinh tồn Return to Moria vào năm ngoái, ngay sau khi Daedalic Entertainment bỏ trò chơi phiêu lưu Gollum giả tạo. Không cần phải nói, những người hâm mộ Trung Địa đã ăn uống tốt trong thời gian gần đây, và chẳng mấy chốc chúng ta sẽ có một bữa ăn khác với chủ đề mô phỏng cuộc sống.

Tất nhiên tôi đang nói về Tales of the Shire. Không giống như các dự án The Lord of the Rings khác mà tôi đã đề cập ở trên, trò chơi này có xu hướng tránh xa chủ đề giả tưởng đen tối và gai góc thông thường mà Trung Địa chủ yếu được thành lập, và thay vào đó tập trung vào vẻ đẹp, sự yên tĩnh và đơn giản của Shire và người Hobbit gọi khu vực này là nhà. Tôi đã có cơ hội xem một phần rất ngắn của dự án sắp tới này trong Summer Game Fest, và bây giờ tôi không thể chờ đợi để xem thêm.

HQ

Tales of the Shire là một trải nghiệm sim cuộc sống thuần túy. Bạn tạo ra một Hobbit và sau đó phải xác định vị trí của mình trong những ngọn đồi thoai thoải hạnh phúc của Shire bằng cách nâng cấp và cải thiện một ngôi nhà, gặp gỡ và giúp đỡ người dân địa phương, trồng sản phẩm và nấu nó thành những bữa ăn ngon, câu cá protein tươi, phát triển mối quan hệ và cuối cùng là định cư, và tất cả trong khi có một sự tinh tế The Lord of the Rings bày tỏ lòng tôn kính và khai thác truyền thuyết rộng lớn hơn của Trung Địa. Nếu bạn đã chơi Disney Dreamlight Valley hoặc Fae Farm gần đây, loạt My Time at, Animal Crossing, thậm chí Stardew Valley, thì bạn sẽ quen thuộc với những gì trò chơi này đang mang lại.

Đây là một quảng cáo:

Điều đó không có nghĩa là sự quen thuộc là một mối quan tâm bởi vì thẳng thắn mà nói, có vẻ như nhà phát triển Wētā Workshop đã đạt được vàng với sự kết hợp của một sim cuộc sống thư giãn và quyến rũ, không căng thẳng, tất cả đều lấy bối cảnh ở một trong những phần bình dị và yên bình nhất của Trung Địa. Thế giới đã được chế tác ở đây, chủ yếu xoay quanh khu vực Bywater, đầy màu sắc và giàu chi tiết, và được trình bày với một phong cách nghệ thuật được mô tả tốt nhất là đáng yêu không thể sai lầm.

Vì trò chơi này hoàn toàn là về cuộc sống như một Hobbit, không có hành động hay chiến đấu. Những căng thẳng lớn nhất hàng ngày của bạn xoay quanh bữa ăn nào để nấu cho bữa sáng thứ hai và cách nấu chúng. Mặc dù không có cách nào sai và Wētā Workshop đã ưu tiên đảm bảo rằng không có cách nào đúng hoặc sai để thực hiện hầu hết mọi thứ trong trò chơi này, minigame nấu ăn cho phép bạn phát triển các món ăn khác nhau trên thang điểm mặn-ngọt, mềm-dai. Điều này rất quan trọng vì một Hobbit có thể có sở thích thay thế cho ý nghĩa khác: nếu bạn muốn đọc những cuốn sách hay của một nhân vật nào đó, bạn sẽ cần nấu cho họ một món ăn phù hợp với khẩu vị của họ.

Tales of the Shire
Tales of the ShireTales of the Shire
Đây là một quảng cáo:

Nhưng không chỉ có nấu ăn để chiếm thời gian của bạn ở đây. Bạn có thể giúp đỡ những người Hobbit địa phương với các nhiệm vụ để nâng cao vị thế của Bywater và mở khóa các phần thưởng sẽ mở đường cho các khả năng và cơ chế chơi mới. Bạn có thể đổi lấy quần áo mới để phát triển phong cách đặc trưng và thường có thể khám phá thế giới để khám phá bí mật, tất cả bằng cách sử dụng hệ thống điểm tham chiếu bỏ các điểm đánh dấu và mũi tên bản đồ truyền thống cho những con bướm hướng dẫn bạn đến đích. Trò chơi này thực sự dễ thương không ngừng và đó là một yếu tố vẫn còn bất kể thời gian nào trong năm.

Tales of the Shire có hệ thống theo mùa có nghĩa là cây trồng bạn trồng và có thể phát triển và thói quen hàng ngày của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc mặt trời mùa hè đang chiếu xuống hay tuyết mùa đông đang rơi. Tuy nhiên, không chỉ thời tiết sẽ khiến bạn phải cố gắng, vì cũng sẽ có các lượt truy cập từ một số biểu tượng The Lord of the Rings, bao gồm một thuật sĩ lang thang màu xám nhất định. Và đây là trên hết là có thể thực sự gặp một vài Hobbit nổi tiếng mà bạn có thể nhận ra từ các bộ phim / sách hoặc từ truyền thuyết Trung địa rộng lớn hơn, có thể là Samwise Gamgee hoặc Rosie Cotton. Sẽ có nhiều gương mặt nổi tiếng khác cũng được nhắc đến, nhưng người nổi bật tất nhiên là Bilbo Baggins, người với mục đích của trò chơi này sẽ đóng vai trò là người kể chuyện hướng dẫn Hobbit của bạn trong suốt cuộc đời của họ.

Wētā Workshop đã nói với tôi trong phiên xem trước của tôi rằng trong khi có rất nhiều cách để tiếp tục trải nghiệm Tales of the Shire và tiếp tục phát triển mạnh trong thế giới đáng yêu này, cốt truyện chính có một kết thúc chắc chắn để đạt được.

Tales of the Shire
Tales of the ShireTales of the Shire

Mặc dù tôi chỉ được trải nghiệm một đoạn ngắn của Tales of the Shire, nhưng rõ ràng với tôi rằng Wētā Workshop có một cái gì đó rất hứa hẹn trong tay họ. Đây có vẻ như là một cách hoàn hảo để pha trộn thế giới tuyệt vời và tuyệt vời của Trung Địa cùng với bản chất thư giãn và hạnh phúc của một tựa game mô phỏng cuộc sống. Có thể giảm tải, bắt cá, trồng một số loại cây, khám phá vùng hoang dã và tất cả mà không phải lo lắng về việc chết đói hoặc bị xiên bởi một con Orc nghe có vẻ như là cách hoàn hảo để thư giãn sau một ngày bận rộn với công việc, và thậm chí chỉ sau 20 phút chơi trò chơi, tôi hoàn toàn háo hức trở lại thế giới này để tiếp tục làm sáng tỏ những bí mật của nó.

Văn bản liên quan

Các nhà phát triển Tales of the Shire về việc sử dụng truyền thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn: "Nếu bạn có thể tìm thấy nó trong cuốn sách, chúng tôi có thể đưa nó vào trò chơi"

Các nhà phát triển Tales of the Shire về việc sử dụng truyền thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn: "Nếu bạn có thể tìm thấy nó trong cuốn sách, chúng tôi có thể đưa nó vào trò chơi"

TIN TỨC. Viết bởi Ben Lyons

Wētā Workshop đã nói với chúng tôi tất cả về việc làm việc với các Doanh nghiệp Trung Địa và những hạn chế mà họ có khi thực hiện tiêu đề sim cuộc sống của họ.Tải nội dung tiếp theo