Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Tại sao Russell Crowe từ chối vai Aragorn

"Tôi rất cảm thấy hãng phim đang đưa ra quyết định đó, chứ không phải đạo diễn phim."

HQ

Anh ấy đã đóng vai một đấu sĩ, một người tố giác, một thiên tài, một cảnh sát và mọi thứ ở giữa nhưng anh ấy đã không miêu tả hiệp sĩ Tolkien Aragorn, có Crowe cũ, và điều này là do sau khi được mời đóng vai, anh ấy có thể cảm nhận được một sự do dự nhất định trong giọng nói của Peter Jackson. Russell Crowe gần đây đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí phong cách sống GQ của Anh, khi ông nói

"Tôi là một độc giả Tolkien lớn khi tôi còn là một đứa trẻ, vì vậy tôi khá hào hứng với ý tưởng về Chúa tể của những chiếc nhẫn. Nhưng tôi cảm thấy hãng phim đang đưa ra quyết định đó chứ không phải đạo diễn phim. Và tôi đã nói chuyện với Peter Jackson qua điện thoại, và anh ấy không nói những điều mà các đạo diễn đang nói với bạn nếu họ thực sự cố gắng thu hút bạn vào một dự án. Và tôi chỉ có cảm giác rằng anh ấy đã có người khác trong tâm trí mà anh ấy muốn làm. Và tôi bước về phía trước và nói đồng ý thực sự sẽ cản đường anh ấy. Chúng tôi đến từ cùng một nơi, vì vậy có một sắc thái trong cuộc trò chuyện đó mà người khác có thể không nghe thấy - cả hai chúng tôi đều là người New Zealand - theo cách riêng của anh ấy mà không cần anh ấy nói bất cứ điều gì tiêu cực, rằng anh ấy có một kế hoạch khác. Vì vậy, tôi chỉ để nó ở đó"

Việc chọn Viggo Mortensen vào vai Aragorn có lẽ là hay nhất trong cả ba bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, điều đó tất nhiên có nghĩa là Crowe đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Hay bạn nói gì?

Tại sao Russell Crowe từ chối vai Aragorn


Tải nội dung tiếp theo