Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Tài khoản Steam của bạn không thể được chuyển cho người khác khi bạn chết

Thật không may, các sản phẩm được mua kỹ thuật số của chúng tôi sẽ không bao giờ có thể biến thành một loại vật gia truyền nào đó của gia đình.

HQ

Một điều mà nhiều người có thể không suy nghĩ nhiều là điều gì sẽ xảy ra với bộ sưu tập trò chơi kỹ thuật số của bạn khi bạn... Vâng, ngủ trưa. Trò chơi vật lý, bảng điều khiển, bộ điều khiển và những thứ tương tự của bạn tất nhiên sẽ thuộc về những người thừa kế của bạn, nhưng khi nói đến trò chơi kỹ thuật số, nó không rõ ràng hơn. Bạn có thể để lại bộ sưu tập Steam của mình cho dì Helga tốt bụng hoặc người anh họ thứ hai hơi khó chịu của bạn là Axton không?

Một người dùng đã quyết định tìm hiểu và liên hệ với bộ phận hỗ trợ Steam về vấn đề này và thông qua diễn đàn Neogaf, bây giờ chúng ta có thể xem cuộc thảo luận, có một thông điệp rất rõ ràng:

"Xin chào, cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Rất tiếc, tài khoản và trò chơi Steam không thể chuyển nhượng. Hỗ trợ Steam không thể cung cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản hoặc hợp nhất nội dung của nó với một tài khoản khác. Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tài khoản Steam của bạn không thể được chuyển nhượng thông qua di chúc."

Và vì vậy chúng tôi biết. Tất cả các trò chơi bạn đã mua (và tất cả các tệp lưu của bạn) sẽ biến mất vĩnh viễn ngay khi bạn chết, mặc dù chúng tôi cho rằng về mặt kỹ thuật ít nhất có thể tiếp tục chơi chúng trong một thời gian, miễn là người thân của bạn có quyền truy cập vào tất cả các thông tin đăng nhập cần thiết để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tài khoản Steam của bạn không thể được chuyển cho người khác khi bạn chết


Tải nội dung tiếp theo