Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Sydney Sweeney phản ứng với hình ảnh do AI tạo ra của mình từ Samsung

"Thật tuyệt vời khi bạn có thể chụp một bức ảnh như thế này", cô nói khi bị buộc phải nhìn vào một người phụ nữ CGI không thực sự giống cô.

HQ

AI đang phát triển và cải thiện mỗi ngày. Đó là loại điểm của nó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người muốn nó không tồn tại, đặc biệt là khi nói đến việc tạo hình ảnh. "Nghệ thuật" AI đã là một chủ đề nóng kể từ khi thành lập, nhưng Samsung đã hy vọng tại một cuộc họp báo gần đây rằng một vị khách nổi tiếng có thể giúp thu hút mọi người.

Sydney Sweeney, một trong những ngôi sao lớn nhất năm nay, đã được mời đến một sự kiện của Samsung, nơi công ty thể hiện sức mạnh của công nghệ tạo hình ảnh bằng cách biến một bức ảnh của nữ diễn viên thành một phụ nữ tóc vàng CGI không có gì đặc biệt trông không giống cô.

Sweeney rất chuyên nghiệp và lịch sự, ca ngợi công nghệ, nhưng rõ ràng đây là một vị trí khá khó chịu khi được đưa vào. Ít nhất có vẻ như hầu hết mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội đều nhận ra rằng hình ảnh này không phải là một trò giải trí xuất sắc và bản thân Sweeney dường như không quá ấn tượng.

Đây là một quảng cáo:
Sydney Sweeney phản ứng với hình ảnh do AI tạo ra của mình từ Samsung
DFree / Shutterstock.com


Tải nội dung tiếp theo