Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Supervive

Supervive, một game bắn súng anh hùng miễn phí với các yếu tố hộp cát được thiết lập để giành lại ngai vàng MOBA, đã được công bố

Theorycraft Games đã công bố một bản beta mở vào cuối năm nay.

Theorycraft Games, một studio gồm các cựu chiến binh phát triển AAA như Liên minh huyền thoại, Halo, Destiny, Overwatch và Valorant, hôm nay đã tiết lộ dự án lớn đầu tiên của mình, một battle royale cạnh tranh dựa trên đội hình, miễn phí có tên Supervive .

Thành lập đội hình gồm bốn người chơi, bạn và đồng đội của mình sẽ chọn từ một trong 15 Thợ săn bão, mỗi người có khả năng độc đáo của riêng mình, để khám phá một bản đồ dịch chuyển khổng lồ để tìm kiếm các đội khác. Mục tiêu? Để trở thành đội cuối cùng đứng. Điều đó sẽ không dễ dàng, bởi vì ngoài những người chơi khác, sẽ có tất cả các loại kẻ thù và chướng ngại vật trên bản đồ khổng lồ, cũng như một đám mây chết người sẽ tiếp tục thu hẹp khu vực chơi.

Theorycraft được thành lập vào tháng 12/2020 bởi một nhóm sáng lập bao gồm Joe Tung, Mike Tipul, Michael Evans và Areeb Pirani, cựu lãnh đạo studio tại Riot Games, Bungie và Blizzard Entertainment. Cùng nhau, họ dẫn đầu sự phát triển của các trò chơi như Liên minh huyền thoại, Halo, Destiny, Overwatch và Valorant.

"Chúng tôi đã rời bỏ sự an toàn của công việc tại studio AAA và thành lập Theorycraft để đặt cược lớn vào bản thân, để xem liệu chúng tôi có thể tạo ra những trò chơi sâu sắc nhất trên thế giới và phát triển theo một cách mới hay không: cởi mở với những người chơi thực sự ngay từ ngày đầu tiên", Giám đốc điều hành Theorycraft Joe Tung nói. "Đó là một hành trình đáng kinh ngạc để đi đến thời điểm này và chúng tôi tự hào giới thiệu Supervive. Chúng tôi vô cùng biết ơn cộng đồng hiện tại của chúng tôi và rất vui mừng chào đón những người chơi mới.

Thoerycraft đã tiết lộ trò chơi với một đoạn giới thiệu và thông báo rằng nó sẽ ra mắt bản beta mở vào cuối năm 2024 để thử nghiệm nó. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi, chúng tôi đã có cơ hội dùng thử phiên bản xem trước của trò chơi và chúng tôi sẽ cho bạn biết về nó trong một vài bản xem trước ngắn gọn.

HQ
SuperviveSupervive

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo