Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Casting of Frank Stone

Supermassive Games hiển thị nhiều hơn The Casting of Frank Stone

Trò chơi spinoff đã được giới thiệu rất nhiều trong luồng kỷ niệm gần đây cho Dead by Daylight.

HQ

Qua nhiều năm tồn tại của Dead by Daylight, cốt truyện đã phát triển đáng kể và một loạt các nhân vật đã được thêm vào để mở rộng thế giới trò chơi. Chúng tôi thậm chí còn có một trình mô phỏng hẹn hò, nơi người chơi có thể lãng mạn với nhiều kẻ giết người khác nhau dưới dạng Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim. Phải thừa nhận rằng không phải canon, nhưng vẫn còn.

Supermassive Games, được biết đến với các trò chơi tập trung vào cốt truyện nặng như Until Dawn và The Quarry, hiện đang làm việc chăm chỉ để mở rộng hơn nữa vũ trụ mà Dead by Daylight được thiết lập.

The Casting of Frank Stone là một trò chơi sắp tới từ Supermassive Games có lẽ sẽ tương tự như các tựa game trước đó của họ nhưng lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Dead by Daylight.

Chúng tôi đã thấy một đoạn teaser từ trò chơi và trong những tuần gần đây họ đã phát hành các bản ghi âm từ trò chơi, điều này cho thấy rằng nhóm đã sẵn sàng để thể hiện nó nhiều hơn rất sớm. Cùng với thực tế là Dungeons & Dragons sẽ là chương tiếp theo trong Dead by Daylight, một hình ảnh và đoạn giới thiệu trò chơi từ The Casting of Frank Stone cũng được phát hành cho thấy các nhân vật chính của tiêu đề. Bạn có thể tìm thấy cả hai bên dưới.

HQ
The Casting of Frank Stone

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo