Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Supergirl: Woman of Tomorrow

Supergirl: Woman of Tomorrow công chiếu vào mùa hè năm 2026

Kara Zor-El đang có bộ phim của riêng mình dựa trên một cuốn truyện tranh rất nổi tiếng.

HQ

Năm tới cuối cùng sẽ chứng kiến buổi ra mắt Superman của James Gunn, được coi là khởi đầu thực sự cho vũ trụ DC mới của Gunn và Peter Safran, mặc dù về mặt kỹ thuật, nó đã lén lút bắt đầu năm nay với các dự án nhỏ hơn. Một trong những nhân vật mà Superman dự kiến sẽ gặp trong phim là Supergirl, được xác nhận sẽ do Milly Alcock (House of the Dragon) thủ vai, và chúng ta đã biết từ lâu rằng cô ấy cũng sẽ có bộ phim của riêng mình.

Bây giờ đã xác nhận rằng bộ phim Supergirl: Woman of Tomorrow, dựa trên bộ truyện tranh chuyển thể cùng tên năm 2022, sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 6 năm 2026. Craig Gillespie (I, Tonya và Cruella) sẽ đạo diễn, nhưng chi tiết rất khan hiếm. Tuy nhiên, tóm tắt của nhà xuất bản truyện tranh có nội dung:

Kara Zor-El đã chứng kiến một số cuộc phiêu lưu hoành tráng trong những năm qua, nhưng bây giờ cô ấy thấy cuộc sống của mình không có ý nghĩa hay mục đích. Cô ấy ở đây, một phụ nữ trẻ đã nhìn thấy hành tinh của mình bị phá hủy và được gửi đến Trái đất để bảo vệ một đứa em họ cuối cùng không cần cô ấy. Tất cả để làm gì? Bất cứ nơi nào cô ấy đi, mọi người chỉ nhìn thấy cô ấy qua lăng kính danh tiếng của Superman.

Ngay khi Supergirl nghĩ rằng cô ấy đã có đủ, mọi thứ thay đổi. Một cô gái ngoài hành tinh tìm kiếm cô cho một nhiệm vụ xấu xa. Thế giới của cô đã bị phá hủy, và những kẻ xấu chịu trách nhiệm vẫn còn ở ngoài kia. Cô ấy muốn trả thù, và nếu Supergirl không giúp cô ấy, cô ấy sẽ tự mình làm điều đó, bằng bất cứ giá nào. Bây giờ một người Kryptonian, một, và một đứa trẻ giận dữ, đau lòng đi ra ngoài không gian trong một cuộc hành trình sẽ làm rung chuyển họ đến tận cốt lõi của họ.

Một cái gì đó để mong đợi, có lẽ?

Cảm ơn, Deadline.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo