Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Hades II

Supergiant trêu chọc bản vá đầu tiên của Hades II, cảm ơn người chơi đã phản hồi

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số thay đổi đối với việc thu thập tài nguyên và tính di động.

HQ

Hades II đã được truy cập sớm chỉ hơn một tuần nay và người hâm mộ đã tràn ngập hộp thư đến của Supergiant với các yêu cầu về các tính năng bổ sung, thay đổi đối với các tính năng hiện có và các nhân vật mới để giới thiệu.

Rất nhiều bổ sung nội dung chính sẽ đến trong các bản cập nhật lớn. Supergiant đã vạch ra trong một bài đăng gần đây trên Steam rằng điều này sẽ không xảy ra trong vài tháng, nhưng nhà phát triển đang kết hợp bản vá đầu tiên của trò chơi.

Mặc dù các bản vá lỗi sẽ không thêm nhiều nội dung mới, nhưng hy vọng chúng sẽ phù hợp với những gì người chơi đang yêu cầu trong các yêu cầu phản hồi của họ. Hai điều lớn được nêu trong bài đăng trên Steam là thu thập tài nguyên, vì người chơi đã chỉ ra nhiều lần rằng không cảm thấy tốt khi bỏ lỡ tài nguyên vì bạn mang sai công cụ. Thay đổi thứ hai liên quan đến tính di động của trò chơi, vì Supergiant đang tìm cách cải thiện Dash và Sprint của bạn trong trò chơi.

Bạn muốn thấy thay đổi gì trong Hades II ?

Văn bản liên quan

0
Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo