Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Super Monkey Ball Banana Rumble

Super Monkey Ball Banana Rumble để thêm bản mở rộng với các nhân vật Sonic the Hedgehog

Sonic, Tails, Knuckles, Knuckles, Amy và hai nhân vật chưa được công bố sẽ đến trong những tháng tới, sau khi Switch ra mắt vào ngày 25 tháng Sáu.

HQ

Sega đã thông báo rằng họ sẽ phát hành DLC cho Super Monkey Ball Banana Rumble (SMBBR). Hiện tại, người ta biết rằng nó sẽ có chủ đề "Sonic the Hedgehog". Trên thực tế, họ đã xác nhận bốn nhân vật mới từ nhượng quyền thương mại: Sonic, Tails, Knuckles và Amy. Họ cũng đã chính thức nói rằng sẽ có ít nhất hai nhân vật nữa chưa được tiết lộ.

Con nhím xanh và bạn bè của nó sẽ có sẵn để mua theo nhiều cách khác nhau, bằng cách mua từng con riêng lẻ hoặc bằng cách nhận Sega Pass cho danh hiệu với giá 24,99 euro . Thêm 15 thành phần tùy chỉnh lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại cũng sẽ được thêm vào. Những nhân vật này có thể được sử dụng trong cả chế độ phiêu lưu và chế độ chiến đấu, mỗi nhân vật có chỉ số và khả năng độc đáo của riêng họ.

Cho đến nay, chúng ta biết rằng SMBBR sẽ được phát hành độc quyền trên Nintendo Switch và nếu nó thành công, không loại trừ khả năng Shiver Entretainment, hiện thuộc sở hữu của gã khổng lồ Nhật Bản, sẽ dành một cổng cho người kế nhiệm. Vào ngày ngày 25 tháng 6 cuối cùng nó sẽ có mặt trên bảng điều khiển của chúng tôi với mức giá 49.99 euro, mặc dù đối với những người trung thành nhất, một phiên bản đặc biệt sẽ được phát hành bao gồm tất cả nội dung của Sega Pass, sẽ được phát hành trong những tháng tới, với giá 69.99 euro.

Super Monkey Ball Banana Rumble

Cảm ơn VGC.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo