Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill the Justice League tiêu tốn của Warner Bros. 200 triệu đô la

Nó được mô tả là một sự ra mắt "đáng thất vọng".

HQ

Nếu có một điều mà người hâm mộ Arkham và Warner Bros. có thể đồng ý, thì đó là Suicide Squad: Kill the Justice League thật đáng thất vọng. Trò chơi đã thất bại trong việc tạo ra doanh thu và giúp lấy lại những gì đã làm cho các trò chơi Arkham trở nên tuyệt vời ngay từ đầu, khiến nhiều người tự hỏi nó dành cho ai.

Rõ ràng, nó không dành cho ai đặc biệt, vì việc thiếu doanh thu từ trò chơi đã gây ra thiệt hại 200 triệu đô la cho thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao. Giám đốc tài chính của Warner Gunnar Widenfels đã nói như sau:

"Bắt đầu với Studios, sự sụt giảm 400 triệu đô la + so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 1 chủ yếu là do sự hợp tác rất khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt trong các trò chơi chống lại sự thành công của Hogwart's Legacy năm ngoái trong quý đầu tiên, kết hợp với việc phát hành Suicide Squad đáng thất vọng trong quý vừa qua, mà chúng tôi đã làm suy yếu, dẫn đến tác động 200 triệu đô la đến EBITDA trong quý đầu tiên. "

Thật khó để tưởng tượng rằng Warner Bros. nghĩ rằng nó chỉ có thể nâng cao mức độ thành công của Hogwarts Legacy vào cùng một thời điểm vào năm tới, nhưng ngay cả khi họ biết rằng nó sẽ không đạt được số tiền thu nhập đó, có vẻ như Suicide Squad đã thất bại. Tuy nhiên, Warner Bros. dường như vẫn muốn thúc đẩy hướng tới nhiều tựa game live-service hơn.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo