Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Counter-Strike 2

Sự phức tạp là nhà vô địch ESL Challenger Jönköping 2024

Đội đã giành chiến thắng trong sự kiện này và mang về nhà 50.000 đô la tiền thưởng cho những nỗ lực của họ.

HQ

Sự kiện lớn mới nhất ESL Challenger đã kết thúc. Là một phần của DreamHack Summer, Jönköping Major cho loạt ESL Challenger đã kết thúc, có nghĩa là bây giờ chúng ta có một người chiến thắng để báo cáo.

Đó là Complexity Gaming người đã tham gia giải đấu sau khi đánh bại Team Falcons trong trận chung kết lớn vào chiều hôm qua. Mặc dù trận đấu không phải là một trận đấu bùng nổ, Complexity đã giành chiến thắng trong cả hai bản đồ, kết thúc một giải đấu mà nó chỉ thua một trận thực tế trong vòng bảng trước ENCE.

Kết quả này có nghĩa là Complexity sẽ về nhà với 50.000 đô la tiền thưởng, cũng như một loạt các điểm giải đấu BLAST Premier. Vì tổ chức đã là một phần của ESL Pro League với tư cách là một đội hợp tác lâu dài, vị trí trong mùa giải thứ 20 sắp tới của EPL thực sự cũng thuộc về vị trí thứ hai Team Falcons. Giải đấu này sẽ được tổ chức vào tháng Chín tại Malta.

Counter-Strike 2

Văn bản liên quan

Counter-Strike 2 Score

Counter-Strike 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

Patrick đã tiếp tục gỡ bom, giải cứu con tin và mua số lượng vũ khí tục tĩu trong phần tiếp theo của Counter-Strike cổ điển này...Tải nội dung tiếp theo