Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Studio Piranha Bytes của Đức, những người tạo ra Elex, Risen và Gothic, đóng cửa

Nạn nhân mới nhất của thảm họa Embracer Group đã phải vật lộn trong nhiều tháng để vượt qua, nhưng không thành công.

HQ

Dường như trong những tuần gần đây, tốc độ sa thải và đóng cửa các studio đáng thất vọng mà ngành công nghiệp này đã phải chịu đựng trong nỗi kinh hoàng kể từ năm ngoái đã chậm lại, hoặc ít nhất là chậm lại. Phần lớn tin tức này đến từ sự sụp đổ của tập đoàn xuất bản khổng lồ Embracer Group, dường như đã hoàn thành "kế hoạch tái cấu trúc", nhưng một trong những nạn nhân đau đớn của nó dường như đã chiến đấu chống lại mọi tỷ lệ cược để duy trì hoạt động, nhưng cuối cùng thì không. Chúng ta đang nói về Piranha Bytes, studio Đức có trụ sở tại Esssen, theo Gamestar, đã đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 30 tháng Sáu.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm đã nói vào đầu năm nay rằng họ đang trải qua những khó khăn nghiêm trọng, nhưng chúng ta nên tin tưởng vào họ và thực tế là họ đang tạo ra một cái gì đó lớn và thú vị cho tất cả người hâm mộ phong cách của họ. Hãy nhớ rằng họ là những người tạo ra Gothic, Risen và Elex, vì vậy thế giới RPG phương Tây sẽ phải chịu một tổn thất lớn ở đây.

Tuy nhiên, tất cả không bị mất: Các trưởng nhóm và quản lý của họ nói rằng họ đang tìm cách để trở thành một studio độc lập mới ngay bây giờ, vì vậy hy vọng đây không phải là kết thúc cho tầm nhìn của họ về game nhập vai.

Studio Piranha Bytes của Đức, những người tạo ra Elex, Risen và Gothic, đóng cửa


Tải nội dung tiếp theo