Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Studio London của PlayStation hiện đã đóng cửa vĩnh viễn

Nhà phát triển đã thực hiện một số nhượng quyền thương mại PlayStation mang tính biểu tượng trong những năm qua, đáng chú ý nhất là EyeToy và Singstar.

HQ

Đầu năm nay, Sony đã thực hiện một chương trình cắt giảm chi phí lớn giữa các nhà phát triển trò chơi của mình, dẫn đến 900 người bị sa thải và London Studio được thông báo rằng nó sẽ bị đóng cửa. Studio được thành lập cách đây 22 năm thông qua sự hợp nhất của Psygnosis nổi tiếng và Team Soho, và chúng ta biết từ những rò rỉ rằng họ đang làm việc trên một số loại phiêu lưu giả tưởng.

Bây giờ có vẻ như quá trình đóng cửa đã hoàn tất, và thông qua X, London Studio tạm biệt bằng những lời sau:

"Trong hơn hai mươi năm, London Studio là quê hương của một số người đặc biệt tài năng và tuyệt vời trong ngành công nghiệp trò chơi. Khi chúng tôi đóng cửa, và tất cả tiến tới những cuộc phiêu lưu mới, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành, đến tất cả các cầu thủ và đồng nghiệp trong quá khứ và hiện tại của chúng tôi, những người chơi và đồng nghiệp đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi đã có một hành trình hoang dã và tuyệt vời!"

Rất cảm ơn vì tất cả các trò giải trí, London Studio, đặc biệt nhớ đến EyeToy kỳ quặc và có lẽ trên hết là loạt phim Singstar tuyệt vời.

Studio London của PlayStation hiện đã đóng cửa vĩnh viễn


Tải nội dung tiếp theo