Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Still Wakes the Deep

Still Wakes the Deep trông kinh hoàng hơn bao giờ hết trong trailer mới

Đây trông giống như một trong những trò chơi đáng sợ nhất trong một thời gian rất dài.

HQ

Có rất ít nơi trên trái đất mà bạn ở một mình và tiếp xúc như trên một giàn khoan dầu. Ngày nay, rất may, bạn có thể liên hệ với trợ giúp với điện thoại thông minh của mình nếu cần, nhưng vào những năm 70, điều đó không dễ dàng như vậy. Đó là lý do tại sao một giàn khoan dầu vào những năm 70 là cơ sở choStill Wakes the Deep trò chơi kinh dị sắp tới của The Chinese Room và Secret Mode.

Nó thực sự ra mắt trong tám ngày và với rất ít thời gian còn lại, bây giờ chúng ta đã nhận được đoạn giới thiệu ra mắt cho thấy mọi thứ có thể tồi tệ như thế nào khi mọi thứ đi sai - với một chút siêu nhiên được ném vào hỗn hợp. Nghe có vẻ thú vị? Chúng tôi cũng nghĩ như vậy, và trên hết, nó vừa phong cách vừa ấn tượng về mặt kỹ thuật.

Hãy xem video mới bên dưới. Vào ngày 18 tháng 6, trò chơi sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series S / X, và nó thực sự được bao gồm trong Game Pass ngay từ ngày đầu tiên.

HQ
Still Wakes the DeepStill Wakes the Deep
Still Wakes the DeepStill Wakes the Deep

Văn bản liên quan

0
Still Wakes the Deep Score

Still Wakes the Deep

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Với bối cảnh tuyệt vời, những con quái vật kỳ cục và cốt truyện đầy cảm xúc, tựa game kinh dị của The Chinese Room rất cần thiết cho tất cả những người hâm mộ kinh dị.

0
Still Wakes the Deep Score

Still Wakes the Deep

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Với bối cảnh tuyệt vời, những con quái vật kỳ cục và cốt truyện đầy cảm xúc, tựa game kinh dị của The Chinese Room rất cần thiết cho tất cả những người hâm mộ kinh dị.Tải nội dung tiếp theo