Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Horizon: An American Saga - Chapter 1

Stephen King không hài lòng khi mọi người thích xem bộ phim phương Tây của Kevin Costner thất bại trong rạp chiếu phim

"Nếu không có sự ủng hộ của công chúng, niềm đam mê làm phim đó sẽ biến mất. Chẳng bao lâu nữa sẽ không có gì ngoài Marvel."

HQ

Ý kiến của các nhà phê bình về tác phẩm tuyệt vời mới của Kevin Costner bị chia rẽ và khán giả sẽ không đến. Không, thành thật mà nói, Horizon: An American Saga không hoạt động tốt về mặt tài chính, một thực tế dường như làm hài lòng một số cá nhân.

Thực tế này đã khiến Stephen King khó chịu, người trong một bài đăng trên X, bày tỏ sự thất vọng của mình và đặt câu hỏi tại sao mọi người dường như thích thú với thất bại của Horizon.

Schadenfreude đang "tận hưởng niềm vui trong sự bất hạnh của người khác". Nó mô tả hoàn hảo nhiều phản ứng mà tôi đã đọc cho HORIZON của Costner. Tại sao nhân danh Chúa, bất cứ ai lại xa hoa trong sự thất bại của một bộ phim không phải là phần tiếp theo hoặc một phần của, Chúa cứu chúng ta, "Vũ trụ Marvel?"

Costner đã đầu tư rất nhiều tiền riêng của mình vào dự án và một số người đã mô tả việc dẫn đến việc quay phim là một quá trình rất dài và gian khổ. Như được mô tả trong một bài đăng của một người dùng ẩn danh trên X như sau:

"Anh ta vắt máu từ đá để tạo ra thứ này. Nếu không có sự ủng hộ của công chúng, niềm đam mê làm phim đó sẽ biến mất. Chẳng bao lâu nữa sẽ không có gì ngoài Marvel."

Bạn có dự định xem Horizon không, và tại sao bạn nghĩ rằng bộ phim đang hoạt động kém như vậy trong rạp chiếu phim?

Horizon: An American Saga - Chapter 1

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo