Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Stellar Blade

Stellar Blade có thể đang hướng đến PC và phần tiếp theo nằm trên bàn

Nhà phát triển Hàn Quốc Shift-Up có nhiều điều để tiết lộ trong hồ sơ chào bán công khai ban đầu trên Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp Hàn Quốc.

HQ

Stellar Blade đã được phát hành vào tháng trước sau một thời gian dài cường điệu bao gồm mọi thứ từ chiến lợi phẩm của nhân vật chính đến những trận đánh trùm tuyệt vời, và thật thú vị, nó đã đáp ứng được kỳ vọng (mặc dù không phải ai cũng hài lòng với nội dung bị kiểm duyệt).

Tuy nhiên, cho đến nay, trò chơi chỉ có thể được thưởng thức trên PlayStation 5, nhưng dường như có một phiên bản PC đang được thực hiện, cũng như phần tiếp theo. Điều này đã được studio Shift-Up tiết lộ trong ứng dụng công khai của mình để niêm yết trên Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp Hàn Quốc.

Studio cũng có thêm thông tin về tương lai để chia sẻ, nói rằng họ sẽ tiếp tục tập trung vào các trò chơi AAA và họ hiện đang phát triển một tựa game dưới tên làm việc Codename Witches, sẽ được phát hành vào năm 2027 cho PC, console và di động. Họ cũng nói rõ rằng họ muốn tiếp tục làm việc với các thương hiệu của riêng mình để thực sự sở hữu đầy đủ mọi thứ họ tạo ra.

Stellar Blade

Văn bản liên quan

Stellar Blade Score

Stellar Blade

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Palle Havshøi-Jensen

Stellar Blade từ Hàn Quốc Shift Up là một người quen thú vị đáng ngạc nhiên thuộc loại mà chúng ta không còn thấy thường xuyên nữa. Đọc ở đây cách trò chơi hoạt động.Tải nội dung tiếp theo