Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Steelseries Arctis 5 Wireless

Giá đã được giảm, nhưng bạn nhận được tất cả các yếu tố cần thiết.

Hãy để tôi thành thật và tuyên bố ngay từ đầu rằng tôi thích triết lý thiết kế cốt lõi của Steelseries khi nói đến tai nghe. Nhìn vào cả đánh giá của riêng tôi và mạng Gamereactor về các mô hình khác nhau trong phạm vi Arctis và bạn sẽ tìm thấy sự tích cực rộng rãi xung quanh các yếu tố thiết kế chính.

Và điều đó được lặp lại ở đây. Bạn nhận được cùng một dây đeo đàn hồi tuyệt vời tạo ra sự thoải mái hơn hầu hết các tai nghe khác trên thị trường. Bạn có micrô ClearCast 2.X như mọi khi có thể được lưu trữ bên trong một cốc, các nút vật lý có thể xác định luôn dễ nhấn và phân biệt với nhau, chức năng rộng và thiết kế tinh tế. Hầu hết mọi thứ tốt có thể nói về các mô hình Pro đắt tiền hơn đều áp dụng ở đây.

Arctis 5 có giá £ 110. Đó là khoảng một nửa số tiền bạn phải trả cho một Nova Pro Wireless, vì vậy bạn sẽ phải làm mà không có hệ thống thay thế pin tuyệt vời, GameDac và khử tiếng ồn chủ động. Mặt khác, bạn nhận được khá nhiều thứ khác. Trước hết, cấu trúc linh hoạt, vải bền nguội hiệu quả và không bao giờ tạo ra hiệu ứng ép mà da nhân tạo có thể có xu hướng, và dây đeo co giãn nói trên ngăn đầu bạn tiếp xúc với băng đô, rất tốt cho việc sử dụng lâu dài.

Steelseries Arctis 5 Wireless

Có chỗ cho thời lượng pin khoảng 60 giờ và Sạc nhanh USB-C có nghĩa là bạn sẽ thiết lập và chạy lại nhanh chóng khi hết pin. Trong quá trình sử dụng tích cực, cũng có Quick Switch, vì vậy bạn có thể sử dụng USB-C dongle hoạt động cho PC, PS5, Switch, Mac, tai nghe VR, Steam Deck - bạn đặt tên cho nó (trừ Xbox) - và Bluetooth trên điện thoại di động. Tôi chưa bao giờ thực sự thích các tính năng như thế này, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể bật tai nghe nếu ai đó gọi.

Đây là một quảng cáo:

Micrô hết sức rực rỡ và dễ dàng hơn nhiều để có thể đóng gói nó hoàn toàn khi không sử dụng. Ngoài ra còn có một đèn LED rõ ràng để cho biết nó có bị tắt tiếng hay không, và các nút vật lý, xúc giác có nghĩa là nó luôn dễ dàng bật và tắt - đó chỉ là đôi bên cùng có lợi. Hơn nữa, trình điều khiển của Steelseries một lần nữa khá xuất sắc.

Bạn từ bỏ tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng hãy tải một ứng dụng đồng hành hoàn toàn mới. Có, có một ứng dụng Nova 5 chuyên dụng trên iOS và Android cung cấp hơn 100 cài đặt trước âm thanh dành riêng cho trò chơi tại thời điểm viết. Chúng được cho là do các kỹ sư tạo ra và được điều chỉnh cho phù hợp với từng trò chơi. Các trò chơi cực kỳ phổ biến như Fortnite, Apex Legends và Minecraft đều có ở đây, nhưng cũng có nhiều trò chơi mới hơn như Baldur's Gate III,Alan Wake 2 và Cyberpunk 2077. Thật khó để đánh giá một tính năng như vậy, vì không có gì đảm bảo rằng các trò chơi trong tương lai sẽ có hồ sơ chuyên dụng hoặc bạn sẽ phải đợi bao lâu trước khi hồ sơ xuất hiện cho trò chơi yêu thích của bạn. Bạn cũng không nên mong đợi các tiêu đề nhỏ hơn được thêm vào. Nhưng nó hoạt động khá tốt, và đặc biệt là trong các âm thanh cạnh tranh như Battlefield 2042,Halo Infinite và PUBG, có lý do để phấn khích.

Steelseries Arctis 5 Wireless

Đừng chọn Arctis Nova 5 vì ứng dụng này. Ngày nay, có vô số hệ sinh thái dựa trên ứng dụng lôi kéo bạn bằng các cấu hình âm thanh chuyên dụng. Không, bạn nên chọn Arctis 5 vì một số lý do cơ bản hơn nhiều. Steelseries không cung cấp cho bạn gói toàn diện tương tự về giá cả và giá có thể hơi cao, nhưng bạn sẽ nhận được các tính năng cơ bản tuyệt vời ở đây. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái tuyệt vời, micrô tuyệt vời - tất cả các yếu tố cần thiết đều có ở đây và vì điều đó Steelseries nhận được một cái vỗ nhẹ vào lưng.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo